Game Mobile

Araka – Game 3D nhập vai đã mở đăng ký tại khu vực Đông Nam Á

Chia sẽ

Sự chiến đấu giữa hai phe kỵ sĩ và rồng đen đang ngày càng căng thẳng. Khám phá thế giới và sát cánh chiến đấu cùng tựa game Araka. 

Được sải cánh bay lượn trên bầu trời, được cùng nhau sát cánh chiến đấu giành lại sự hòa bình. Thế giới trong Araka đang gặp nguy hiểm với sự xâm lấn của loài rồng đen. Thế giới đang chào đón những vị anh hùng để dẹp loạn là chinh phục các vùng đất trong thế giới rộng lớn này.

Kết hợp với nền đồ họa 3D đầy màu sắc, rõ nét đã làm cho trò chơi trở nên chân thật. Như bạn xem một bộ phim giả tưởng chứ không phải điều khiển nhân vật chơi một tựa game nhập vai. Vậy nên làm người chơi hòa nhập với thế giới rộng lớn và kiến tạo nó theo hướng riêng biệt.

Thế giới trong Araka được gọi là Soar Into The Skies

Thế giới trong Araka được gọi là Soar Into The Skies

Sự trợ giúp của âm thanh là điều quan trọng nhất cho mỗi tựa game nhập vai chiến đấu, bởi vì chúng ảnh hưởng rất nhiều vào sự trải nghiệm. Nên vì thế mà âm thanh được trao chuốt tỉ mỉ và thay đổi rất mượt mà mỗi khi hoàn cảnh thay đổi.

Hiện tại mới chỉ có 4 lớp nhân vật độc đáo, ít sự lựa chọn cho game thủ, tuy nhiên lại có lối chơi hỗ trợ tốt cho công cuộc hợp tác đánh quái, rồng đen. Càng ít lớp nhân vật thì càng dễ biết chiêu thức để người chơi có thể hợp tác với nhau săn các boss lớn nhanh chóng và có tổ chức hơn. Không bị trường hợp không biết gì về chiêu thức giữa các lớp nhân vật mà làm hỏng cuộc vui săn quái.

Hiện nay Araka vẫn còn đang phát triển nhiều tính năng mới mẻ để chiều lòng người chơi.

Hiện nay Araka vẫn còn đang phát triển nhiều tính năng mới mẻ để chiều lòng người chơi.

Thế giới trong Araka được gọi là Soar Into The Skies, xây dựng dựa trên sự ghép nối bởi 9 triệu mét vuông và không gian đồ họa 3D được chế tác dựa trên Unreal Engine. Vậy nên có thể thưởng thức cảnh vật và các trận chiến toàn diện không góc chết dù ở tại bất kỳ đâu.

Các chế độ trận đánh, dàn trận phong phú để tạo sự thay đổi qua lại cho người chơi không bị quá đơn điệu trong các lối mòn của tựa game nhập vai hiện tại. Những trận đánh chân thật từ solo, PVE cho đến kết hợp dàn trận săn quái. Đặc biệt sẽ có các trận đánh thế giới, so tài giữa các bang hội, sự nhộn nhịp so tài kết hợp chiến thuật sẽ càng mở rộng, đặc sắc.

Hiện nay Araka vẫn còn đang phát triển nhiều tính năng mới mẻ để chiều lòng người chơi. Tuy nhiên hiện tại đã làm rất tốt những bước đầu tiên để tạo nên một tựa game hấp dẫn. Hãy trải nghiệm và góp ý cho game ngày càng phát triển.

Đăng ký để tự trải nghiệm tựa game đặc sắc. Tận hưởng sự trải nghiệm tham gia trận đánh kịch liệt và đầy sự thu hút. Chúc các bạn có giây phút chơi game thật giải trí và khám phá thế giới của Araka một cách thú vị nhất.

Trang chủ: https://appguru.online/araka

#Araka #game mobile hay #game mobile mới #game mobile online

}

Tags: , , ,
Thương vụ mua lại tiếp theo của Sony sẽ lớn hơn việc mua lại Kojima Productions
Bethesda xác nhận ngày ngừng hoạt động Bethesda Game Launcher và chuyển sang Steam

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu