Game Mobile

Astracraft – Game chiến tranh robot của NetEase sắp phát hành quốc tế

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Astracraft là tên phát hành quốc tế của trò chơi Trọng Trang Thượng Trận, đã ra mắt ở thị trường Trung Quốc và được nhiều người yêu thích.

Mới đây, trong thông báo mới nhất của mình, NetEase cho hay chuẩn bị phân phối trò chơi Astracraft ra thị trường quốc tế. Ban đầu nhiều khả năng game sẽ cho trên Android đầu tiên khi tựa game này đã có mặt ở Google Play Store. Đây là trò chơi đã ra mắt ở Trung Quốc có tên là Trọng Trang Thượng Trận. Hiện tại, game mobile này đã mở đăng ký dành cho người chơi.

Astracraft - Game chiến tranh robot của NetEase sắp phát hành quốc tế

Astracraft – Game chiến tranh robot của NetEase sắp phát hành quốc tế

Bạn sẽ nhập vai thành những “chiến binh” robot ban đầu với cấu tạo đơn giản bên ngoài nhưng về sau có thể nâng cấp để trở thành những “cỗ máy hạ gục kẻ thù”. Khi lên cấp và được tiến hoá, hình ảnh những robot trong game di động của NetEase sẽ biến đổi trở nên “bá đạo” hơn.

Bạn sẽ tự do chọn lựa và tìm kiếm các mảnh ghép của từng cỗ máy. Khi đủ số lượng mảnh ghép, người chơi tiếp hành “khắc nhập” các mảnh ghép đó để hoàn thành một nhân vật người máy – chiến binh thực thụ. Bạn có thể lắp ráp nhiều chiến binh khác nhau miễn sao có đủ mảnh ghép.

Astracraft – Game chiến tranh robot của NetEase sắp phát hành quốc tế astracraft 2

Astracraft - Game chiến tranh robot của NetEase sắp phát hành quốc tế

Astracraft – Game chiến tranh robot của NetEase sắp phát hành quốc tế

Tham gia game, người chơi có thể tham gia nhiều chiến trường chiến đấu với nhiều loại robot khác nhau. Hoạt động PvP 1v1, 3v3 vô cùng máu lửa, chiến trường liên đấu server hoành tráng. Phần lớn các chế độ đều ở dạng PK, chiến đấu khốc liệt. Nhưng với việc biến hóa linh hoạt, bạn sẽ thấy những nhân vật robot trong game của NetEase không phải đơn thuần những cỗ máy chỉ biết lao vào nhau hùng hục.

Tựa game mobile sở hữu bối cảnh không gian vũ trụ rộng lớn, thiết kế hậu cảnh đẹp mắt là những dải ngân hà lung linh. Người chơi cảm tưởng như tham chiến trong trận chiến của những chiến binh vũ trụ. Hình ảnh game thể hiện ở độ chân thực, sinh động, càng làm cho tựa game trở nên hoàn thiện hơn trong mắt game thủ.

Fanpage: https://www.facebook.com/AstracraftGame

Tải bản China: https://czsz.163.com/

}

Tags: ,
Hãng Futami phải xin lỗi vì game Sword Art Online Alicization Lycoris
7 nguyên tắc vàng khi chọn mua laptop chơi game

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu