Game Mobile

Atom Switch huy động 3,4 triệu đô la để làm game bắn súng

Chia sẽ

InfestStation là tựa game đầu tay của startup làm về game Atom Switch – đơn vị vừa có đợt huy động vốn khủng.

Atom Switch có trụ sở tại Chicago, Mỹ thông báo rằng họ đã nhận được 3,4 triệu đô la tài trợ từ Hiro Capital và 1Up Ventures để phát triển trò chơi FPS nhiều người chơi, tập trung vào PvE có tên là InfestStation.

Dan Sandberg, người sáng lập studio, cho biết mục tiêu của Atom Switch là tạo ra một trò chơi có chất lượng AAA, “nhưng không làm quá hao hụt ngân sách”. Sandberg ban đầu thành lập Atom Switch như một trung tâm tư vấn và cố vấn cho các nhà sản xuất trò chơi khác, nhưng studio đã trở thành một nhà phát triển độc lập trong những năm gần đây.

InfestStation đang được phát triển.

InfestStation đang được phát triển.

Họ cho hay sẽ sử dụng khoản đầu tư để phát triển thêm InfestStation, trò chơi đầu tay của studio. Số lượng người tham gia phát triển của studio cũng sẽ tăng từ 6 lên 11 người. Toàn bộ đội sẽ tập trung vào InfestStation để game ra mắt người chơi càng sớm càng tốt.

Sandberg đã chia sẻ tuyên bố sau thông báo về khoản đầu tư: “Phương pháp tiếp cận giữa người chơi mà nhà phát triển xây dựng là trên khuôn khổ tôn trọng lẫn nhau, minh bạch, hòa nhập, trách nhiệm giải trình và tin cậy. Đây là những thứ không nên là một khái niệm mới lạ, chúng nên là chuẩn mực”.

Cả Hiro Captial và 1Up Ventures đều chủ yếu đầu tư vào các công ty trò chơi điện tử vừa và nhỏ. Trở lại vào tháng 02 năm 2022, Hiro Capital đã tung ra quỹ trị giá 340 triệu đô la để đầu tư vào trò chơi điện tử và metaverse. Công ty liên doanh này hoạt động khá tích cực và giúp khởi động nhiều hãng game độc lập nhỏ trong vài năm qua. Sau khi công bố quỹ, Hiro Capital đã đầu tư vào các công ty trò chơi như nhà xuất bản độc lập Firestoke và FRVR, một nền tảng trò chơi thông thường.

Nhóm thiết kế game có 11 người.

Nhóm thiết kế game có 11 người.

1Up Ventures đã và đang tích cực đầu tư vào các công ty khởi nghiệp về trò chơi thuộc mọi loại hình, từ thể thao điện tử đến di động, trò chơi dựa trên blockchain, v.v. Chỉ trong hai năm qua, pháp nhân mạo hiểm đã đầu tư vào Superbloom, Legendary Play, Lightforge Games, 1047 Games, Core Loop, Return Entertainment.

Spike Laurie, đối tác của Hiro Capital, cho biết nhóm Atomic Switch có sự hấp dẫn về thể loại sinh tồn và họ tin tưởng vào ý tưởng này ngay khi quảng bá. Laurie nói: “Chúng tôi rất vui khi có thể hỗ trợ họ xây dựng tầm nhìn và một studio trò chơi của tương lai”.

InfestStation là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất tập trung PvE diễn ra ngoài không gian. Game có người chơi nhập vai, trục vớt những con tàu vũ trụ vô chủ. Tuy nhiên, những con tàu vũ trụ bị bỏ rơi này có chứa nhiều món đồ có giá trị và các truyền thuyết kỳ bí về nó. Game dự kiến ra mắt vào năm 2023.

#Atom Switch #đầu tư game #game InfestStation #InfestStation

}

Tags: , , ,
SOUL HACKERS 2 tựa game đỉnh dành cho các fan của thể loại JRPG
Mỹ: hotgirl siêu nóng bỏng lên kế hoạch ngồi tù để được nổi tiếng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu