Game Mobile

Avatar Reckoning thông báo về thời điểm ra mắt

Chia sẽ

Archosaur Games mới đây thông tin về thời điểm ra mắt game nhập vai được chờ đợi nhất Avatar: Reckoning.

Theo đó, trò chơi Avatar Reckoning sẽ phát hành vào nửa đầu năm 2024 tại Trung Quốc. Trong khi đó, Level Infinite cũng sẽ không còn phụ trách phát hành sản phẩm này như thông báo ban đầu bởi hai bên đã dừng hợp đồng. Thay vào đó, công ty Archosaur Games sẽ phân phối trò chơi tại Trung Quốc và thị trường toàn cầu.

Hãng Archosaur Games thông báo về phát hành trò chơi Avatar: Reckoning. Ảnh: GameSpace.

Hãng Archosaur Games thông báo về phát hành trò chơi Avatar: Reckoning. Ảnh: GameSpace.

Archosaur Games có nhiều tựa game thành công như Dragon Raja, Noah’s Heart, v.v. Gần đây, nhà phát triển trò chơi đã đưa ra một thông cáo báo chí trong đó thông báo rằng họ sẽ đảm nhiệm khâu phát hành trò chơi trong tương lai. Bên cạnh đó, hãng cũng cho hay Avatar: Reckoning sẽ có bản thử nghiệm beta khác ở Trung Quốc vào tháng 1 năm 2024.

Thông cáo báo chí mới nhất được công ty chia sẻ bằng tiếng Trung tuyên bố rằng vào tháng 1 năm 2024, trò chơi sẽ bắt đầu một thử nghiệm ở Trung Quốc đại lục. Sau đó, Avatar Reckoning sẽ ra mắt tại quốc gia này vào nửa đầu năm nay.

Sau khi thử nghiệm và phát hành, thông cáo báo chí cũng cho hay công ty sẽ quảng bá trò chơi sẽ “ra mắt ở các khu vực khác trên thế giới”. Mặc dù Level Infinite của Tencent sẽ không còn phân phối Avatar: Reckoning nhưng công ty cũng tham gia tư vấn chuyên môn. Tựa game RPG này đã nhận được giấy phép hoạt động từ cơ quan chức năng Trung Quốc và sẽ sớm ra mắt theo kế hoạch.

Là một phần của một IP lớn, trò chơi đã nhận được nhiều kỳ vọng từ người hâm mộ. Tựa game hiện tại cũng không được quảng cáo rầm rộ và thay vào đó, game tiếp thu các phản hồi từ người chơi. Tháng 6 năm ngoái, trò chơi đã bước vào giai đoạn thử nghiệm Closed Beta dành cho các thiết bị Android độc quyền tại Philippines.

Avatar: Reckoning được cộng đồng game thủ mong đợi. Ảnh: TapTap.

Avatar: Reckoning được cộng đồng game thủ mong đợi. Ảnh: TapTap.

Sau thông báo về trò chơi vào ngày 13 tháng 1 năm 2022, studio đã thúc đẩy cho việc hoàn thiện nội dung của game Avatar: Reckoning. Trò chơi đã tổ chức thử nghiệm ở Canada trong quý đầu tiên của năm 2022. Hi vọng hãng game xứ Trung chuẩn bị mọi thứ tốt nhất có thể để tiến hành ra mắt sản phẩm trong năm 2024 một cách thành công nhất.

#Avatar #AVATAR Reckoning #game Avatar Reckoning

}

Tags: , ,
Lợi thế khi làm game bằng công cụ Unity
Tác giả Yoshihiro đã từng lên ý tưởng vô cùng cụ thể cho Hunter x Hunter trước cả khi manga ra mắt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu