Game Mobile

Awakening of Dragon – Game phong cách MU chuẩn bị phát hành SEA

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Tựa game nhập vai MMORPG Awakening of Dragon đã sẵn sàng cho việc mở cửa khu vực Đông Nam Á.

Trò chơi Awakening of Dragon (AOD) là một sản phẩm game nhập vai mới được phát hành cho thị trường quốc tế và SEA. Hiện game đang lên kế hoạch và chuẩn bị ra mắt server thử nghiệm dành cho game thủ. Đây sẽ là tựa game theo phong cách MU huyền thoại vốn là ký ức tươi đẹp của nhiều fan.

Game được xây dựng với nội dung cốt truyện chặt chẽ và sinh động. Cách đây hàng ngàn năm, quỷ vương Baal đã lãnh đạo bầy quỷ trong một cuộc xâm lược cõi Thần. Trận chiến sau phải chịu thất bại, và sự hủy diệt của cõi Thần đã gần trở nên hiện thực.

Để cứu lấy hy vọng cuối cùng còn lại của họ, 7 con rồng thần đã xé toạc lỗ hổng trong không gian và du hành đến vùng đất Arcus. Ở đó, chúng sử dụng khả năng của mình để tạo ra một thế giới mới với 3 chủng tộc: con người, yêu tinh và người lùn, những người sống dưới sự bảo vệ của 4 con rồng thần.

Thời gian trôi qua, sức mạnh của rồng thiêng bắt đầu suy yếu dần và lũ quỷ đã du hành đến Arcus qua lỗ hổng trước khí trong không gian để tiêu diệt vùng đất này. Chỉ có Chosen One mới có thể sở hữu tinh thể rồng và đánh thức sức mạnh của linh hồn rồng thần. Sau đó, lũ quỷ  bị đánh bại và Arcus được cứu. Câu chuyện mang đến sự ly kì với nhiều tình tiết giả tưởng hấp dẫn trong Awakening of Dragon Mobile (AOD).

Điều đầu tiên khi bước chân vào thế giới game này bạn sẽ cảm nhận được hình ảnh tinh tế, và bắt đầu khám phá thế giới phiêu lưu bất tận Bối cảnh không gian trong Awakening of Dragon cực kỳ đa dạng với cánh rừng sương mù, hồ nước trong veo, sương mù bao phủ, những vùng đầm lầy bí ẩn… Game có màu sắc tươi sáng, sinh động và không ngừng biến chuyển sau mỗi sự di chuyển.

Game thủ có thể chọn lựa các lớp Chiến binh, Pháp sư và Cung thủ gần như truyền thống trong game MU mà chúng ta thuòng biết tới. Bạn có thể biến thành một con rồng thần hỗn chiến để đối mặt với kẻ thù và sử dụng sức mạnh vạn năng để hạ gục đối phương. Hệ thống biến đổi rồng thần giữa các lớp nhân vật trong game Awakening of Dragon là một điều tuyệt vời để game thủ trải nghiệm nhiều thú vị hơn.

Người chơi phải chiến đấu với các thế lực khác với nhiều hoạt động PvP khốc liệt, dữ dội. Game Awakening of Dragon đưa bạn đến những trận chiến liên server máu lửa, nhiều cuộc đối đầu trên bảng xếp hạng nghẹt thở và nhiều cuộc giành giật những vùng đất… Và nhiều tính năng hấp dẫn khác nữa. Game Awakening of Dragon đang mở đăng ký trước cho ngày ra mắt bản SEA.

Fanpage: https://www.facebook.com/AODefun/

}

Tags: , ,
5 game classic trên mobile khiến bạn mê mẩn
No More Heroes 3 sẽ có kẻ thù “ngang tầm Thanos”

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu