Game Mobile

Bạch Xà Tiên Kiếp – Game truyền thuyết giả tưởng dân gian bắt đầu thử nghiệm

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Tựa game nhập vai Bạch Xà Tiên Kiếp đã bước vào giai đoạn thử nghiệm giới hạn tại thị trường Trung Quốc.

Bạch Xà truyện vốn là một truyền thuyết dân gian, từng lưu truyền trong tầng lớp bình dân Trung Quốc khá lâu. Câu chuyện về hình ảnh con mãng xà thành tinh màu trắng đi cùng với nhiều tình tiết ly kỳ đã mang đến nội dung huyền bí, giả tưởng thú vị. Nhiều tựa game đã khai thác yếu tố này để sáng tạo nên những sản phẩm game hấp dẫn dành cho người chơi. Bạch Xà Tiên Kiếp chính là một game mobile như vậy.

Cốt truyện chủ đạo của trò chơi này vẫn xoay quanh câu chuyện huyền bí giữa người phàm trần (nam) và con mãng xà màu trắng (nữ) hóa kiếp thành người. Gặp nhiều trắc trở song mối tình giữa hai người là vô tư, chân thành và thắm thiết.

Bạch Xà Tiên Kiếp thuộc thể loại nhập vai RPG giàu tính phiêu lưu. Game thủ được chọn lựa một trong hai lớp là nhân vật nam hoặc nhân vật nữ.

Người chơi tham gia hoàn thành nhiệm vụ từ NPC, theo tuyến cốt truyện bám sát với truyền thuyết, tất nhiên vẫn có những cải biên và sáng tạo riêng của nhà làm game. Trên hành trình tu luyện, hoàn thành nhiệm vụ người chơi sẽ tăng cấp, nhận đồ đạc.

Hoạt động PK trong game mobile Bạch Xà Tiên Kiếp cũng được chú ý bởi những hoạt động giàu chất giả tưởng, huyền ảo như tham gia mê cung, khám phá hang động, du ngoạn trong cõi tiên hư ảo… Bạn có thể liên minh với nhân vật khác hoặc bang hội để tham gia.

Trò chơi được thiết kế với đồ họa đẹp mắt, thiết kế nhân vật ấn tượng cùng gam màu chủ đạo xanh, trắng. Trò chơi tiến hành thử nghiệm vào ngày 26/11 trên Android. Bạn đọc quan tâm có thể download và trải nghiệm ngay bây giờ.

Link: http://www.9game.cn/baishexianjie/

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 750px !important;
}

Tags: , ,
Tinh Vân Kiếm ra mắt bản Big Update ‘Đại Chiến Gia Viên’ khốc liệt trên các đấu trường
Ngọc Kiếm Truyền Kỳ lộ hậu trường chụp ảnh Cosplay, ngày ra mắt đến rất gần

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu