Game Mobile

Baidu phát hành báo cáo doanh nghiệp ESG, cải thiện mảng game

Chia sẽ

Công ty công nghệ Trung Quốc Baidu đã phát hành báo cáo ESG năm 2021 trình bày chi tiết hiệu quả hoạt động ESG và game.

Trong năm 2021 trong các lĩnh vực chính bao gồm các sản phẩm và giải pháp xanh, quản trị doanh nghiệp, xây dựng lòng tin, phát triển tài năng, cải thiện dịch vụ, sản xuất game và từ thiện xã hội.

Theo bà Meng Liu, Trưởng Văn phòng liên lạc Trung Quốc của Hiệp ước Toàn cầu của Liên hợp quốc, các công ty Trung Quốc ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc thực hiện Chương trình Nghị sự 2030 về Phát triển bền vững.

Baidu phát hành báo cáo doanh nghiệp.

Baidu phát hành báo cáo doanh nghiệp.

Năm 2021, Baidu đã công bố mục tiêu đạt được trung tính carbon ở cấp độ nhóm vào năm 2030 và làm việc với các đối tác để đạt được “tăng trưởng không carbon” với AI. Cho đến nay, một số phát triển chính hướng tới mục tiêu này đã được thực hiện, bao gồm giao thông thông minh để giảm lượng khí thải, khai thác năng lượng sạch cho các trung tâm dữ liệu và kết hợp bảo tồn tài nguyên để có một văn phòng xanh hơn.

Baidu cũng đã và đang nỗ lực hàng đầu để khuyến khích một cộng đồng phát triển AI sôi động và toàn diện hơn. Kể từ năm 2021, Baidu đã lãnh đạo 21 tổ chức nguồn mở và hơn 1.000 dự án nguồn mở trên Github, với hơn 18.000 cộng tác viên đóng góp và hơn 370.000 sao đã đạt được. Hãng cũng đẩy mạnh phát triển công nghệ, kỹ thuật, tăng cường sản xuất trò chơi có chất lượng cao, mang tính giáo dục và thẩm mỹ.

Về tính đa dạng và tính toàn diện, Baidu tin tưởng vững chắc vào bình đẳng giới, bảo đảm cơ hội tiếp cận việc làm bình đẳng cho cán bộ nữ, tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc trả công bình đẳng trong công việc. Năm 2021, phụ nữ chiếm 43,2% Baidu đội ngũ quản lý của hãng.

Hãng vẫn chú trọng làm game.

Hãng vẫn chú trọng làm game.

Robin Li cho biết: “Trong năm qua, chúng tôi đã liên tục khám phá giá trị ESG trong quản trị doanh nghiệp, theo đuổi giao điểm của giá trị ESG với động cơ hướng đến sự đổi mới, cũng như thực hiện các cam kết của chúng tôi đối với môi trường và xã hội. Chúng tôi có mọi niềm tin để đạt được các mục tiêu ‘carbon kép’, vốn đang đòi hỏi những cam kết”.

Baidu ưu tiên hàng đầu cho việc phòng ngừa và quản lý rủi ro và đã thiết lập một hệ thống quản lý rủi ro do Hội đồng quản trị lãnh đạo. Vào năm 2021, công ty đã nâng cấp triết lý quản lý rủi ro và giới thiệu mô hình quản lý rủi ro “ba dòng” để thực hiện việc xác định rủi ro nội bộ thường xuyên cũng như phân tích và đánh giá. Công ty cũng đã xây dựng các Baidu Quy tắc về Phát triển bền vững và Trách nhiệm Xã hội. Năm 2021, 100% nhà cung cấp trong nước bắt buộc phải tuân thủ các quy tắc này.

Được thành lập vào năm 2000, sứ mệnh của Baidu là làm cho thế giới trở nên đơn giản hơn thông qua công nghệ. Baidu là một công ty AI hàng đầu với nền tảng Internet mạnh mẽ, giao dịch trên NASDAQ theo “BIDU” và HKEX theo “9888”. Một Baidu ADS đại diện cho 8 cổ phiếu phổ thông Loại A.

#baidu #báo cáo doanh nghiệp #game

}

Tags: , ,
Kerbal Space Program 2 tiếp tục bị trì hoãn khiến game thủ thất vọng
[Trực tiếp] Mobile Legends: Bang Bang ngày 18/5: Philippines, Malaysia và Indonesia tiến vào vòng sau, Việt Nam phải thi đấu tie-break

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu