Game Mobile

BangBang trở lại mạnh mẽ với giải đấu online BangBang Premiership 1

Chia sẽ

Sau khi trở lại, game BangBang ngày càng chiếm được cảm tình của các game thủ, khi giờ đây các trận đấu tank trở lên cân bằng hơn. Thừa thắng xông lên Bang Bang quyết định tổ chức giải đấu online BangBang Premiership trong tháng 6 này.

Trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, các hoạt động giải trí ở một số nơi cũng bị hạn chế, nên cực kỳ thiếu sân chơi cho các bạn trẻ. Nắm bắt được diễn biến đó BangBang quyết định tổ chức giải đấu BangBang Premiership Online để tạo sân chơi cho các game thủ BangBang.

Những ai tham gia giải đấu có thể luyện tập, kết nối với nhóm của mình tốt hơn, còn những ai không tham gia giải đấu có thể xem qua livestream, dự đoán đội thắng để nhận code siêu VIP.

Bang Bang

Giải đấu đang được quan tâm nhất hiện nay của BangBang

Lúc đầu thể lệ của giải đấu có 16 đội tham gia, chia bảng đấu loại từng cặp để tìm được quán quân mùa 1, tuy nhiên trước sự nhiệt tình của các game thủ BangBang, số lượng đăng ký tăng vọt lên đến 100 đội, BTC đã quyết định nâng số đội tham gia từ 16 thành 32 đội chia thành 8 bảng đấu.

Bang Bang

Bảng đấu với 32 đội tham gia của Bang Bang Premiership

Giải đấu cũng được tổ chức rất chuyên nghiệp, thể lệ rõ ràng, ngoài ra lần đầu tiên giải đấu BangBang có bình luận viên chuyên nghiệp hỗ trợ như các game Moba hay bắn súng trên thị trường. Điều này cho thấy BangBang có sự đầu tư hơn, chỉn chu hơn khác hẳn trước đây.

Bình luận viên tham gia hỗ trợ giải đấu BangBang Premiership

Hiện nay giải đấu đã bước sang lượt 2 của vòng loại, khi các đội yếu đã bị loại bớt, các đội mạnh liên tục gặp nhau với các trận đấu sống còn. Các trận đấu kịch tính và hấp dẫn hơn bao giờ hết, các đội thể hiện hết kỹ năng của mình, và chiến thắng sẽ thuộc về các đội biết phối hợp team tốt hơn chứ không còn phụ thuộc vào tank mạnh yếu nữa

Highlight giải đấu BangBang Premiership cực hấp dẫn

Đây là một tiền đề quan trọng rất lớn cho BangBang có thể trở thành 1 game mang phong cách E-sport trong tương lai

Tải game: http://bangbang.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/CongDongBangBang
Group: https://www.facebook.com/groups/ILoveBangBang

}

Tags: ,
PlayStation Experience có thể trở lại vào năm 2021
Pokémon: Tại sao Voltorb lại đứng thứ 100 trong Pokédex?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu