Game Mobile

Black Clover Mobile bất ngờ được tiết lộ tại sự kiện Jump Festa 2022

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Tựa game chuyển thể từ phiên bản truyện tranh khá nổi tiếng Black Clover Mobile được tiết lộ tại sự kiện Jump Festa 2022.

Pearl Abyss Japan dường như sẽ chịu trách nhiệm việc phát hành tựa game Black Clover Mobile cho thị trường Nhật Bản. Bản thân trò chơi được phát triển bởi VIC GAME STUDIO có trụ sở tại Hàn Quốc, với thông báo và video giới thiệu quảng cáo đầu tiên được phát hành tại Jump Festa 2022. Mặc dù theo đúng thì sự kiện Jump Festa 2022 thường được tổ chức vào cuối tuần 18 – 19 tháng 12 năm 2021.

Hiện tại, nhà phát hành đã đặt trước tên miền cho Black Clover Mobile. Game sẽ dự kiến ra mắt vào năm 2022, có vẻ như anime sẽ tái hiện lại toàn bộ nội dung và tạo hình nhân vật gốc theo phong cách 3DCG. Bên cạnh một số đoạn cắt cảnh và các thao tác hành động của các nhân vật người chơi sẽ có dịp thỏa sức ngắm nhìn các tư thế chiến đấu đẹp mắt, bên cạnh đó còn có thể tìm hiểu các khía cạnh khác của game bao gồm một số hoạt động khám phá trong các khu vực thị trấn có nét tương đồng đến từ bộ anime Slime ISEKAI MEMORIES.

Đoạn trailer cũng cho thấy tạo hình của các nhân vật đẹp như thế nào so với phiên bản Anime, bạn có thể thấy được giao diện chỉ số thông tin và kỹ năng của các nhân vật

Đoạn trailer cũng cho thấy tạo hình của các nhân vật đẹp như thế nào so với phiên bản Anime, bạn có thể thấy được giao diện chỉ số thông tin và kỹ năng của các nhân vật

Đoạn trailer cũng cho thấy tạo hình của các nhân vật đẹp như thế nào so với phiên bản Anime, bạn có thể thấy được giao diện chỉ số thông tin và kỹ năng của các nhân vật. Cấp độ giới hạn người chơi sẽ là cấp 20, có lẽ có hai hệ thống phá vỡ giới hạn khác nhau để đa dạng kỹ năng chiến đấu giữa các người chơi, thêm vào đó game sẽ có cơ chế “thăng hạng” sẽ được nói rõ trong buổi ra mắt chính thức. Hệ thống chiến đấu trong game sẽ tập trung xoay quanh cả các hệ nguyên tố giữa các nhân vật.

Black Clover Mobile bất ngờ được tiết lộ tại sự kiện Jump Festa 2022 black clover mobile 1 1640048087 91

Các phân đoạn hội thoại, cũng như bối cảnh trong game sẽ tạo cảm giác như đang đắm chìm vào một tựa game JRPG xịn sò. Rõ ràng nhà phát triển đã thể hiện tựa game rất tốt. Khung màu sáng tối kết hợp các gam màu sặc sỡ, tái hiện bối cảnh chân thực từ phiên bản gốc. Rất có nhiều khả năng Black Clover Mobile sẽ là game chuyển thể từ anime thành công nhất dịp cuối năm nay. Bạn có thể viếng thăm các địa danh quen thuộc trên Anime với góc nhìn tự do hơn, các trận đánh bất ngờ được đặt rải rác khắp các bản đồ để người chơi chủ động chiến đấu. Với giao diện đơn giản dễ nhìn và đẹp mắt, bản thân người viết thật sự có cảm tình với game vì cách tái hiện màu sắc làm nhớ đến siêu phẩm Nino Ku Ni của Level-5.

Bạn có thể viếng thăm các địa danh quen thuộc trên Anime với góc nhìn tự do hơn, các trận đánh bất ngờ được đặt rải rác khắp các bản đồ để người chơi chủ động chiến đấu.

Bạn có thể viếng thăm các địa danh quen thuộc trên Anime với góc nhìn tự do hơn, các trận đánh bất ngờ được đặt rải rác khắp các bản đồ để người chơi chủ động chiến đấu.

Đây không phải là tựa game di động đầu tiên chuyển thể từ các anime hay truyện tranh đình đám, còn nhớ trước đây tựa game Phantom Knights xấu số của Bandai Namco Entertainment đã phải ngừng hoạt động khoảng một năm trước. Rất may Black Clover Mobile là một sản phẩm được đầu tư chỉnh chu và có thể sẽ thành công hơn. Hiện vẫn chưa rõ ngày ra mắt của phiên bản toàn cầu nhưng nhà phát hành sẽ xem xét trong thời gian tới. Hiện tại bạn chỉ có thể theo dõi thông tin của game thông qua đường link Twitter bên dưới.

Trang Twitter chính thức: https://twitter.com/bclover_mobile

#Black Clover Mobile #Pearl Abyss Japan

}

Tags: ,
Jujutsu Kaisen Phantom Parade mở đăng ký sớm cho thị trường Nhật Bản
Top 12 công ty game Trung Quốc được đánh giá tiềm năng nhất năm 2022

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu