Game Mobile

Bom tấn Blade XLord Mobile chính thức Open Beta quốc tế

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Người chơi có thể download Blade XLord Mobile về máy và trải nghiệm ngay bản chính thức của sản phẩm ARPG này.

Game Blade XLord Mobile là một trò chơi nhập vai giả tưởng mô phỏng cuộc phiêu lưu của một chàng trai và những người bạn của mình chiến đấu bằng những thanh kiếm ánh sáng chống lại bóng tối tạo ra thế giới. Trò chơi được thực hiện bởi ekip sáng tạo chất lượng, chuyên nghiệp như Hisashi Hayashito (Giám đốc sáng tạo nội dung), Shogo Takeda (Giám đốc thiết kế hình ảnh) và Yukio Nakatani (Giám đốc nghệ thuật 3D).

Bom tấn Blade XLord Mobile chính thức Open Beta quốc tế

Bom tấn Blade XLord Mobile chính thức Open Beta quốc tế

Tựa game nhập vai khai thác bối cảnh Trung cổ châu Âu với tính chất huyền ảo, kỳ bí. Người chơi sẽ chiến đấu với đối diện với nhiều thế lực cả quái vật và chiến binh sát thủ phe đối lập. Người chơi cần vượt qua được những thử thách, và hoàn thành nhiệm vụ từ các NPC để nhận được điểm tăng cấp, mở các tính năng theo cấp độ tương ứng.

Trò chơi Blade XLord Mobile sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt với hình ảnh nhân vật được thể hiện chân thực. Nhiều người sẽ liên tưởng đến các nhân vật trong Final Fantasy. Bạn có thể thay đổi ngoại hình nhân vật thông qua hệ thống phục trang lạ mắt. Game thiết kế với màn hình dọc cho phép người chơi thao tác một cách thoải mái nhất.

Để có thể nhắc đến những điểm nhấn trong game, bạn có thể hình dung về một game nhập vai do Hisatoshi Hayakashi đạo diễn với đầy đủ khả năng dành cho nhân vật tham gia. Game xây dựng một hệ thống cốt truyện mạch lạc, cuốn hút bằng những chi tiết huyền ảo.

Sau khi thành công tại thị trường Nhật Bản, Blade XLord quyết định tấn công ra khu vực thế giới với giao diện tiếng Anh hoàn chỉnh. Người chơi có thể trải nghiệm dễ dàng hơn thông qua tải trên cửa hàng ứng dụng.

Android: https://play.google.com/store/

iOS: https://apps.apple.com/us/app/blade-xlord/

}

Tags: ,
Tại sao đến hiện tại FIFA 2020 vẫn không có sân Camp Nou trong game?
Riot ra mắt trailer tướng mới LMHT: Sylas – Unshackled với khả năng ăn cắp chiêu cuối quá bá đạo

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu