Game Mobile

Bom tấn Magic: ManaStrike chốt hạ ngày ra bản tiếng Anh

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Hãng game Hàn Quốc mới đây đã bật mí cho game thủ thời điểm họ phát hành Magic: ManaStrike phiên bản tiếng Anh.

Tựa game chiến thuật Magic: ManaStrike vốn được Netmarble giới thiệu tại triển lãm G-Star 2019 vào giữa tháng 11 vừa qua. Đây là một trong những sản phẩm trọng điểm mà hãng game Hàn Quốc đầu tư, phát triển với khoảng thời gian không hề ngắn.

Được biết, trò chơi Magic: ManaStrike là một game theo thể loại chiến thuật chiến đấu mới trong vũ trụ rộng lớn, cụ thể hơn thuộc dòng chiến thuật thời gian thực có nhịp độ nhanh.

Bước chân vào thế giới game, bạn sẽ được cảm nhận nhiều điều thú vị, bất ngờ. Hoạt động tham gia các trận chiến thời gian thực với game thủ từ khắp nơi trên thế giới trong vòng 3 phút là một trải nghiệm đáng nhớ dưới hình thức thẻ bài. Người chơi có thể triệu hồi các đơn vị binh chủng, sử dụng phép thuật và chỉ huy các Planeswalker đơn giản. Thao tác thả – kéo cực kỳ đơn giản cho bạn cảm giác tiện lợi, nhẹ nhàng.

Game thủ có thể thấy Magic: ManaStrike có 5 màu thể hiện mana độc đáo, bao gồm trắng, xanh lam, đen, đỏ và xanh lục vô cùng bắt mắt. Khi hiểu được đặc điểm của từng màu sắc bạn sẽ tạo ra các chiến lược độc đáo, là chìa khóa để chiến thắng. Phép thuật càng mạnh càng có khả năng xoay chuyển tình thế, lật ngược thế cờ !

Chia sẻ trước truyền thông mới đây, CEO Netmarble Young-Sik Kwon cho biết họ đang lên kế hoạch ra mắt sản phẩm trên toàn thế giới dưới. Thời gian dự kiến trong quý đầu tiên của năm 2020.

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 750px !important;
}

Tags: , ,
BQT của 9D Truyền Kỳ đối mặt với sự ‘truy vấn’ liên tục từ cộng đồng game thủ
Game4V tặng Giftcode Chúa Nhẫn Mobile nhân dịp game ra mắt thành công

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu