Game Mobile

Bom tấn Warframe Mobile được xác nhận phát hành

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Đại diện đơn vị phát triển Warframe Mobile cho hay trò chơi đang trong quá trình hoàn thiện và sẽ “trình làng” năm 2020.

Warframe, một trong những tựa game freemium được biết đến với lượng người chơi lớn đáng kể, đang chuẩn bị tung bản mobile khiến cộng đồng game thủ hào hứng, tò mò. Vốn dĩ đây là game đã được phát hành năm 2013 cho PC và PlayStation 4, vào năm 2014 cho Xbox One và cuối cùng đã được lên hệ Nintendo Switch vào năm 2018. Trò chơi cũng sẽ được phát hành cho các hệ máy console PlayStation 5 và Xbox Series X sắp tới. Đây cũng được cho là trò chơi đang hoặc sẽ có trong tất cả các nền tảng được sử dụng nhiều nhất trên thế giới nếu có thêm trên mobile. Warframe Mobile là sản phẩm ra mắt trong năm 2020.

Sở dĩ cộng đồng game thủ biết đến điều này là sự công khai của một báo cáo thường niên từ Leyou Technologies Holdings Limited. Đây là công ty sở hữu Digital Extreme, studio phát triển và phân phối Warframe. Báo cáo 210 trang chủ yếu đề cập vấn đề tài chính liên quan đến Warframe trong năm qua và các kế hoạch tương lai cho trò chơi này. Trong đó, các bên hé lộ bản Warframe Mobile đang lên kế hoạch ra mắt!

Bom tấn Warframe Mobile được xác nhận phát hành trong năm nay

Bom tấn Warframe Mobile được xác nhận phát hành trong năm nay

Mặc dù Digital Extreme không công bố rõ ràng thời điểm có mặt của phiên bản di động song chắc chắn người chơi được chạm tay trong năm 2020 này. Trước sự phổ biến toàn cầu của các phiên bản di động PUBG và Fortnite, hai trong số các trò chơi được chơi nhiều nhất trên thế giới hiện nay, đã thôi thúc nhà phát triển làm bản mobile. Do đó, đối với một trò chơi freemium như Warframe, đây là sản phẩm vận hành trên nền tảng chơi game dễ tiếp cận game thủ nhất.

Warframe là một trò chơi hành động nhập vai nhiều người chơi được phát triển và phát hành bởi Digital Extreme. Trong game, người chơi điều khiển các thành viên của Tenno, một chủng tộc chiến binh cổ đại đã thức tỉnh từ nhiều thế kỷ. Tenno sử dụng Warframes được trang bị sức mạnh cùng với nhiều loại vũ khí và khả năng để hoàn thành nhiệm vụ. Nhiều nhiệm vụ trò chơi sử dụng các cấp độ bao gồm các khu vực thế giới mở rộng. Trò chơi có các yếu tố của game bắn súng, parkour và nhập vai. Đồ họa game thể hiện sinh động và mang chất viễn tưởng.

Trang chủ: https://www.warframe.com/landing

}

Tags: ,
10 kỳ vọng game thủ đặt vào Final Fantasy XVI (Phần 2)
Top 10 sự việc được quan tâm nhất LMHT 2018 – đứng đầu là việc “giải phóng” Tyler1

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu