Game Mobile

Boom Beach Frontlines – Game bắn súng 9v9 đạt 1,3 triệu người chơi sau 10 ngày test

Chia sẽ

Nhà phát triển và phát hành trò chơi di động Space Ape Games cho biết Boom Beach: Frontlines đạt được 1,3 triệu người chơi.

Dựa trên trò chơi Boom Beach của công ty mẹ Supercell, tựa game Boom Beach Frontlines hiện có bản thử nghiệm ở 19 quốc gia. Thử nghiệm truy cập sớm hiện có  cho người chơi ở Úc, Bỉ, Séc, Đan Mạch, Phần Lan, Indonesia, Israel, Ý, Malaysia, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Philippines, Ba Lan, Singapore, Thụy Điển, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Boom Beach: Frontlines là trò chơi đầu tiên dựa trên tài sản trí tuệ của Supercell được phát triển bởi một công ty do Supercell đầu tư. Game có khoảng 50.000 người chơi tham gia máy chủ Discord của trò chơi trong giai đoạn thử nghiệm alpha. Game mobile này bắt đầu ra mắt phiên bản test tại Canada vào tháng 10 năm 2021, sau đó mở rộng gần 20 quốc gia từ ngày 03/08/2022. Supercell đầu tư thêm 37 triệu đô la vào Space Ape Games trong thời gian gần đây.

Boom Beach Frontlines có hơn 1,3 triệu người chơi.

Boom Beach Frontlines có hơn 1,3 triệu người chơi.

Trong game, người chơi được mời trở lại quần đảo để lập đội và nhảy vào, đóng vai một nhân vật sau đố chiến đấu với đội quân khác.

Game bắn súng đồng đội 9v9 có một số trận chiến đồng đội lớn nhất trên thiết bị di động, trong đó người chơi sẽ cùng đồng đội xây dựng chiến thuật và chiến lược để đánh bại đối thủ. Người chơi sẽ thu thập và nâng cấp nhiều loại quân, phương tiện, sức mạnh và phòng thủ, mỗi loại có khả năng, sức mạnh và chiến thuật riêng.

Các trận chiến trở nên hấp dẫn hơn khi trận đấu diễn ra, bắt đầu với quân đội, sau đó là các tòa tháp lớn hơn và cuối cùng là chiếm hữu các phương tiện. Boom Beach: Frontlines hứa hẹn cập nhật thường xuyên với nhiều nội dung mới, bản đồ mới để chiến đấu.

Trò chơi được bản địa hóa bằng tiếng Indonesia, tiếng Trung giản thể, tiếng Ý, tiếng Mã Lai, tiếng Ba Lan, tiếng Tagalog, tiếng Thái và tiếng Thổ Nhĩ Kỳ; được chơi miễn phí trên tất cả các thiết bị iOS và Android.

Boom Beach Frontlines – Game bắn súng 9v9 đạt 1,3 triệu người chơi sau 10 ngày test the boom beach frontlines game4v 1 1660843118 25

Space Ape là một nhà phát triển và phát hành trò chơi miễn phí trên thiết bị di động, được thành lập vào năm 2012 và có trụ sở chính tại London, Anh. Năm 2017, Space Ape gia nhập Supercell khi công ty game Phần Lan mua lại phần lớn cổ phần. Space Ape có một đội gồm 120 người và các trò chơi của hãng đã được tải xuống hơn 105 triệu lần. Đơn vị này đã kiếm được hơn 300 triệu đô la doanh thu trọn đời.

Supercell lần đầu tiên mua 62,8% cổ phần của Space Ape Games với giá 56,6 triệu USD. Sau đó, Supercell quyết định đầu tư 37 triệu USD vào cùng một studio trong năm nay, nâng tỷ lệ sở hữu lên 75%.

Trang chủ: https://boombeachfrontlines.com/

#Boom Beach #Boom Beach Frontlines #Supercell

}

Tags: , ,
Tài xế bất tỉnh, ô tô tự chạy suốt đoạn đường 25km
Mục đích của Tencent khi tung hai siêu phẩm game vào thị trường Nhật Bản là gì?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu