Game Mobile

Butter Royale – Bản ‘Fortnite Mobile’ độc đáo vừa xuất hiện

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Trò chơi Butter Royale không có quảng cáo, mua đồ trong ứng dụng hoặc hộp loot, không như Fortnite cho iOS bởi không có tùy chọn để bật trò chuyện.

Theo thông tin chúng tôi vừa cập nhật, tựa game Butter Royale đã cập bến App Store thông qua Apple Arcade trên iPhone, iPad, Apple TV và Mac. Trò chơi thuộc thể loại battle royale về cơ bản là một phiên bản thân thiện, gần gũi với bom tấn Fortnite của Epic Games. Game có đồ họa dễ thương tựa như bộ phim hoạt hình 3D.

Trò chơi có chế độ chơi trực tuyến (online) 32 người chơi trong một trận đấu và chế độ ngoại tuyến (offline) một người chơi với bot và mục tiêu là trở thành người cuối cùng còn tồn tại trên bản đồ. Cơ chế gameplay trong Butter Royale Mobile tương tự PUBG hay các game sinh tồn khác phổ biến hiện nay.

Theo nhà phát triển Mighty Bear Games có trụ sở tại Singapore, Butter Royale an toàn cho trẻ em từ 9 tuổi trở lên mà không cần sự giám sát của cha mẹ. Giống như tất cả các trò chơi Apple Arcade khác, trò chơi không có quảng cáo, mua đồ trong ứng dụng hoặc hộp loot, không giống như Fortnite cho iOS bởi không có tùy chọn để bật trò chuyện. Đây là trò chơi khá “khép kín”, an toàn cho trẻ em.

Game có các chế độ chơi cơ bản như:

  • Squad Up – Đắm chìm trong cuộc chiến nhiều người chơi với bạn bè hoặc game thủ trên khắp thế giới, đội gồm có 4 người.
  • Solo Survival Game – Sống sót trong trò chơi bằng hình thức chiến đấu solo, khẳng định trình độ PK.
  • Fire Food Blasters – Cuộc chiến món ăn, tranh giành nhiều đồ ăn vô cùng thú vị.

Butter Royale có thể được tải xuống từ App Store sau khi bạn đăng ký Apple Arcade. Dịch vụ chơi game của Apple ra mắt vào tháng 09/2019, cung cấp cho người dùng iPhone, iPad, Apple TV và Mac quyền truy cập vào hơn 100 trò chơi mà không mua trong ứng dụng hoặc quảng cáo với giá 4,99 đô la mỗi tháng hoặc 49,99 đô la mỗi năm tại Mỹ.

Tải game: https://apps.apple.com/us/app/butter-royale/id1464623715

}

Tags:
Series Need for Speed chuẩn bị tái xuất vào cuối năm nay sau “thảm họa” Payback
Jungle Survival – Game mobile MOBA anime vừa mở cửa tại đại lục

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu