Game Mobile

Các công ty internet Trung Quốc có doanh thu bao nhiêu?

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Doanh thu các công ty internet đại lục được phản ánh trong báo cáo do Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin Trung Quốc công bố.

Báo cáo thống kê từ tháng 01 đến tháng 11 năm 2021, các doanh nghiệp internet và dịch vụ liên quan của nước này có doanh thu bán hàng hàng năm trên 5 triệu nhân dân tệ cùng hoàn thành thu nhập kinh doanh 1.415,5 tỷ nhân dân tệ ( 222,57 tỷ USD), tăng 22,3% so với cùng kỳ năm trước.

Nhiều công ty internet Trung Quốc "ăn nên làm ra" trong năm qua

Nhiều công ty internet Trung Quốc “ăn nên làm ra” trong năm qua

Báo cáo cũng chỉ ra tốc độ tăng trưởng giảm 1,1% so với tháng 01 đến tháng 10. Tốc độ tăng trưởng trung bình là 17,5% trong hai năm qua. Lợi nhuận hoạt động và chi phí đã tăng lên trong khi tốc độ tăng trưởng giảm một chút.

Từ tháng 01 đến tháng 11 năm nay, các công ty internet Trung Quốc đạt lợi nhuận hoạt động 128 tỷ nhân dân tệ, tăng 14,8% so với cùng kỳ năm ngoái và tốc độ tăng trưởng giảm 6,5% so với tháng 01 đến tháng 10. Chi phí hoạt động tăng 17,3% so với cùng kỳ năm ngoái và tốc độ tăng trưởng giảm 3,6% từ tháng 01 đến tháng 10 năm ngoái.

Chi phí R&D của các công ty này đã tăng đều đặn. Từ tháng 01 đến tháng 11, các công ty internet đã đầu tư 67,01 tỷ nhân dân tệ vào R&D, tăng 5,6% so với cùng kỳ năm ngoái và tốc độ tăng trưởng cao hơn 3% so với từ tháng 01 đến tháng 10. Thu nhập từ dịch vụ thông tin tiếp tục tăng, trong bối cảnh tăng trưởng vượt bậc của dịch vụ âm thanh và hình ảnh.

Từ tháng 01 đến tháng 11, các công ty internet đã hoàn thành tổng doanh thu dịch vụ thông tin là 761,8 tỷ nhân dân tệ, tăng 17,6% so với cùng kỳ năm ngoái. Tốc độ tăng tương ứng tăng 0,1% so với tháng 01-10. Doanh thu này chiếm 53,8% doanh thu kinh doanh internet.

Trong số đó, các doanh nghiệp dịch vụ âm thanh và hình ảnh duy trì tốc độ tăng trưởng nhanh. Các lĩnh vực khác chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kể là các doanh nghiệp trò chơi trực tuyến, cũng như các doanh nghiệp dịch vụ nội dung và tin tức. So với mức tăng của tháng 01 đến tháng 10, tốc độ tăng thu nhập từ kinh doanh của các doanh nghiệp chủ yếu cung cấp dịch vụ tìm kiếm đều giảm.

Internet cần thiết cho các hoạt động trải nghiệm của chúng ta trong thường ngày

Internet cần thiết cho các hoạt động trải nghiệm của chúng ta trong thường ngày

Doanh thu của các nền tảng Internet tăng nhanh, trong khi tốc độ tăng trưởng giảm. Từ tháng 01 đến tháng 11, các công ty internet đạt doanh thu dịch vụ nền tảng là 519,1 tỷ nhân dân tệ, tăng 34,8% so với cùng kỳ năm trước và tốc độ tăng trưởng giảm 3,2% so với tháng 01 đến tháng 10. Doanh thu này chiếm 36,7% doanh thu kinh doanh internet, tăng 3,1% so với cùng kỳ năm ngoái.

Trong số đó, tốc độ tăng trưởng thu nhập kinh doanh của các doanh nghiệp nền tảng dịch vụ phong cách sống tăng trở lại từ tháng 01 đến tháng 10. Doanh thu từ các nền tảng mua sắm trực tuyến và việc cung cấp các nền tảng dịch vụ sản xuất tăng trưởng với tốc độ thấp, trong khi các dịch vụ dữ liệu internet tiếp tục phát triển nhanh chóng.

Từ tháng 01 đến tháng 11, các công ty internet đã hoàn thành doanh thu truy cập dịch vụ trực tuyến là 40,3 tỷ nhân dân tệ, tăng 3,9% so với cùng kỳ năm ngoái. Tốc độ tăng 0,5% so với tháng 01-10. Doanh thu từ dịch vụ dữ liệu internet (bao gồm dịch vụ đám mây và dịch vụ dữ liệu lớn) đạt 24,15 tỷ nhân dân tệ, tăng 28% so với cùng kỳ năm ngoái.

#công ty internet #doanh thu internet #hãng game trung quốc

}

Tags: , ,
Resident Evil Village giành chiến thắng giải trò chơi của năm 2021 trên Steam
Need For Speed ​​Online Mobile – Game đua xe đồ hoạ UE4 đang được TiMi phát triển

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu