Game Mobile

Call of Duty Warzone Mobile sẽ có chế độ Multiplayer khi ra mắt

Chia sẽ

Call of Duty Warzone Mobile (COD Warzone Mobile) sẽ được phát hành vào năm 2023. Người chơi trên toàn thế giới đang rất hào hứng với sự ra mắt này.

Nhà phát triển Activision mở hoạt động đăng ký trước kể từ tháng 09 năm 2022. Activision sẽ tặng phần thưởng cho người chơi sau khi đạt được một mốc cụ thể về số lượng đăng ký trước. Nhiều người chơi trên thế giới đã chơi bản thử nghiệm cách đây không lâu. Thử nghiệm kết thúc vào ngày 31 tháng 10 năm 2022 và ngay trước đó Activision đã thông báo rằng họ sẽ thêm chế độ Multiplayer trong COD Warzone Mobile.

COD Warzone Mobile sẽ có chế độ nhiều người chơi.

COD Warzone Mobile sẽ có chế độ nhiều người chơi.

COD Warzone Mobile sẽ có chế độ nhiều người chơi để giúp người chơi mở khóa các tùy chỉnh như phụ kiện vũ khí, v.v. Theo một tweet của một người rò rỉ Warzone Mobile đáng tin cậy, trò chơi battle royale sắp tới sẽ bao gồm chế độ nhiều người chơi. Điều này không gây ngạc nhiên cho những người hâm mộ thể loại battle royale vì tất cả các trò chơi trong thể loại này đều có chế độ nhiều người chơi.

Chế độ nhiều người chơi cho phép người chơi nghiên cứu nâng cấp vũ khí và cải thiện hoạt động bắn súng. Chế độ nhiều người chơi rất hữu ích trong việc mở khóa các tùy chỉnh khác nhau. Đợt thử nghiệm Alpha của Call of Duty Warzone Mobile đã kết thúc. Có thể có một thông báo thử nghiệm khác vào tháng 11 năm 2022. Dung lượng trò chơi của phiên bản Warzone Mobile Alpha Test là khoảng 4,12 GB.

Sản phẩm ra mắt năm 2023.

Sản phẩm ra mắt năm 2023.

Gần đây, một số hình ảnh thực tế về giao diện của dự án đã rò rỉ xuất hiện trên internet. Một số thông tin được xác nhận rằng Rebirth Island sẽ có mặt trong Warzone Mobile cùng với chế độ Multiplayer trong trò chơi. Người chơi có thể thấy một số vũ khí từ Call of Duty Black Ops Cold War và Warzone.

Tựa game của Activision sẽ có lối chơi nhịp độ nhanh giống như những gì chúng ta đã trải nghiệm trên phiên bản PC và console. Hiện tại, trò chơi cập nhật bản vá lỗi 1.5.0. Dữ liệu của người chơi không được bảo lưu và bạn sẽ thấy sản phẩm mang diện mạo khác ở bản tiếp theo.

#Activision #call of duty #Call of Duty: Warzone Mobile #Warzone Mobile

}

Tags: , , ,
SEGA mở công ty game tại Đông Nam Á
Tencent đang bị mua lại?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu