Game Mobile

Candy Crush Friends Saga đóng cửa tại đại lục vào tháng 05/2022

Chia sẽ

Candy Crush Friends Saga sẽ đóng cửa ở Trung Quốc (bản này được gọi là Candy Bliss) do hợp đồng phát hành đã hết hạn.

Theo đó, trò chơi sẽ bị gỡ xuống vào giữa tháng 05 năm 2022. Thông báo từ ban quản trị viết: “Do hợp đồng đại lý hết hạn, Candy Crush Friends Saga sắp ngừng hoạt động. Cám ơn vì tình cảm của bạn dành cho trò chơi”.

Cụ thể, trò chơi sẽ hoạt động cùng với trang web vào ngày 18 tháng 05 lúc 10 giờ sáng (CST). Tiếp theo, liên kết tải xuống, đăng ký và IAP của trò chơi sẽ bị ngắt 1 ngày sau đó. Hoạt động phúc lợi được chuyển sang chế độ mở miễn phí và phần thưởng đăng nhập hàng ngày. Game thủ có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng để được hoàn lại tiền cho các vật phẩm trò chơi.

Candy Crush Friends Saga đóng cửa tại Trung Quốc sắp tới đây.

Candy Crush Friends Saga đóng cửa tại Trung Quốc sắp tới đây.

Hoàn trả sẽ được hoàn lại cho bất kỳ ai có thanh vàng chưa sử dụng được nạp qua các kênh chính thức trong khoảng thời gian từ ngày 18 đến ngày 19 tháng 05 năm 2022. Người chơi có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng thông qua trò chơi hoặc WeChat Public để nhận tiền hoàn lại.

Candy Crush Friends Saga được chơi miễn phí nhưng các vật phẩm tùy chọn trong trò chơi yêu cầu thanh toán. Bạn có thể tắt tính năng thanh toán bằng cách tắt tính năng mua hàng trong ứng dụng trong cài đặt của thiết bị. Game thủ có thể dễ dàng đồng bộ trò chơi giữa các thiết bị và truy cập các tính năng đầy đủ của trò chơi khi kết nối với internet.

Game đóng server do hết hạn hợp đồng.

Game đóng server do hết hạn hợp đồng.

Đây không phải là lần đầu tiên một trò chơi bị đóng cửa theo cách này. Candy Crush Saga cũng chịu số phận tương tự ở Trung Quốc vào năm 2020. Việc chính phủ đại lục siết chặt ngành công nghiệp trò chơi điện tử và kiểm soát quyền xuất bản có thể là nguyên nhân cho điều này. Cũng có thể là trò chơi không phân phối tốt như mong đợi, doanh thu và lượng người chơi sụt giảm mới là điều chính yếu khiến game bị “knock-out” khỏi thị trường đại lục.

#candy crush #Candy Crush Friends Saga

}

Tags: ,
Ghostbusters Spirits Unleashed sẽ là tựa game 4vs1 mới toanh của Illfonic
CERBERUS Esports chính thức lên tiếng về drama EGO, đưa ra án phạt sau gần 2 tháng ‘im hơi lặng tiếng’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu