Game Mobile

Cảnh Giới Trảm Hồn Chi Nhận Mobile – Game chiến thuật chuyển thể manga mở thử nghiệm

Chia sẽ

Cảnh Giới Trảm Hồn Chi Nhận Mobile là tựa game dựa theo bộ manga Bleach đã mở thử nghiệm từ ngày 23/08/2022.

Đã từng là một trong tứ trụ của tạp chí Shounen Jump, Bleach luôn là một thương hiệu thu hút được sự quan tâm lớn tời từ không chỉ fan của bộ truyện mà còn là từ fan của manga, anime nói chung.  Chính vì vậy các tựa game chuyển thể từ bộ manga này cũng được các studio game sản xuất ngày một nhiều hơn.

Cảnh Giới Trảm Hồn Chi Nhận Mobile mở thử nghiệm ngày 23/08.

Cảnh Giới Trảm Hồn Chi Nhận Mobile mở thử nghiệm ngày 23/08.

Người chơi sẽ được trải qua những sự kiện quen thuộc trong nguyên tác, theo chân anh chàng Ichigo trong hành trình từ một người bình thường trở thành một tử thần. Đồng thời khám phá thế giới cũng như những câu truyện đằng sau những tử thần này.

Cảnh Giới Trảm Hồn Chi Nhận Mobile mang tới nhiều nhân vật quen thuộc.

Cảnh Giới Trảm Hồn Chi Nhận Mobile mang tới nhiều nhân vật quen thuộc.

Cảnh Giới Trảm Hồn Chi Nhận Mobile có cho mình một nền đồ hoạ ấn tượng, kết hợp hoàn hảo giữa việc sử dụng hợp lý các loại hiệu ứng hình ảnh và việc bám sát nguyên tác trong thiết kế tạo hình nhân vật, cảnh quan.

Cảnh Giới Trảm Hồn Chi Nhận Mobile – Game chiến thuật chuyển thể manga mở thử nghiệm 6306f6a9 8933 44f1 91a8 9e2b0f768fb7 1661178507 21 1024x576 1

Dàn nhân vật quen thuộc như Ichigo Kurosaki, Rukia Kuchiki, Toshiro Hitsugaya, Kenpachi Zaraki, v.v được tái hiện hoàn hảo như trong nguyên tác. Trò chơi tập trung xây dựng những địa điểm đã từng xuất hiện trong nguyên tác đồng thời tái tạo một Soul Society với nhiều địa điểm mới nhằm tạo cảm giác khám phá cho người chơi.

Giao diện chiến đấu của trò chơi.

Giao diện chiến đấu của trò chơi.

Cảnh Giới Trảm Hồn Chi Nhận Mobile thuộc thể loại chiến thuật theo lượt có thêm yếu tố nhập vai. Người chơi sẽ sưu tập các nhân vật trong nguyên tác sau đó nâng cấp sức mạnh cho họ, từ đó lắp ghép các đội hình chiến đấu chuẩn bị cho các trận chiến.

Tính năng nâng cấp nhân vật.

Tính năng nâng cấp nhân vật.

Các nhân vật trong trò chơi cũng được chia theo phẩm chất và có cho riêng mình một bộ kĩ năng riêng. Đi kèm với đó là các loại đòn đánh tổ hợp giữa các nhân vật để tạo điểm nhấn. Cảnh Giới Trảm Hồn Chi Nhận Mobile cũng được bao gồm nhiều chế độ chơi cả pve lẫn pvp để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người chơi.

Bạn đọc quan tâm đến Cảnh Giới Trảm Hồn Chi Nhận Mobile có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: https://www.9game.cn/jingjiezhanhunzhiren/

#Beijing World Star Technology Co Ltd. #Cảnh Giới Trảm Hồn Chi Nhận Mobile #tin game #tin game mở thử nghiệm

}

Tags: , , ,
ĐTCL: Ngược dòng thời gian cùng đội hình: Twitch- Xạ tiễn phiên bản 12.15
Genshin Impact bắt tay hợp tác với thương hiệu Pizza Hut

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu