Game Mobile

Cao Thủ Mobile – Game chuyển thể truyện tranh nổi tiếng Hàn Quốc ra mắt

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Tựa game chuyển thể đáng chú ý Cao Thủ Mobile chuẩn bị được phát hành châu Á và xa hơn là quốc tế.

Hãng game đến từ Hàn Quốc PangSky đã phát hành bản thử nghiệm và chính thức Cao Thủ Mobile kể từ tháng 12 năm 2019 tại thị trường xứ kim chi. Trò chơi được ra mắt khi công ty phối hợp cùng với một nhà văn cũng là tác giả của bộ truyện tranh cùng tên.

Trò chơi có chủ đề về các bộ sưu tập các bậc thầy võ thuật. Game theo thể loại RPG định dạng chiến thuật theo đội hình. Người chơi tham gia Cao Thủ Mobile sẽ chọn lựa và “build” cho mình đội hình chiến đấu sao cho hiệu quả nhất. Đây đều là các nhân vật quen thuộc trong bộ truyện tranh nổi tiếng mà nhiều người biết đến và yêu thích.

Được phát triển từ TooniPlay, hệ thống nhân vật RPG trong Cao Thủ Mobile dựa trên truyện tranh nổi tiếng của Hàn Quốc với đầy đủ hơn 100 nhân vật gốc và các chiêu thức võ thuật độc đáo. Phiên bản chính thức và phiên bản quốc tế cũng sẽ bổ sung thêm 10 anh hùng xuất mới. Chế độ chiến đấu trong game cũng có sự điều chỉnh theo thời gian thực (Active Time Battle System).

Game Cao Thủ Mobile sẽ được phát hành bản châu Á vào ngày 10/03. Sau đó, game cũng có kế hoạch phân phối ra thị trường quốc tế với bản tiếng Anh với tên dự kiến là Master Global: Road to Overlord được tung ra các nền tảng Android và iOS. Thời gian tiếp theo hứa hẹn nhiều sản phẩm game mới và hấp dẫn được phát hành thị trường châu lục. Mọi thông tin về sản phẩm sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.

Tải game: https://play.google.com/store/apps/

03월 09일 정식 글로벌 오픈” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/rDguzVA4hnc?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

 

 

}

Tags: ,
Lords Mobile tung ra T5, cấp lính cao nhất trong quân đội
Rogue Universe: Galactic War – Game khoa học viễn tưởng Hàn Quốc phát hành

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu