Game Mobile

Captain Tsubasa: Dream Team có thêm ngôn ngữ mới ở Đông Nam Á

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Việc bổ sung ngôn ngữ mới nằm ở khu vực SEA mang đến sự hi vọng cho game thủ Captain Tsubasa: Dream Team được mở rộng ra toàn bộ vùng đất này.

Phiên bản tiếng Nhật của Captain Tsubasa: Dream Team được phát hành vào tháng 06 năm 2017 và phiên bản Anh ngữ được phát hành vào tháng 12 cùng năm đó.

Hơn 20 triệu lượt tải xuống từ khắp nơi trên thế giới bằng tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung Quốc truyền thống, tiếng Ả Rập, tiếng Bồ Đào Nha Brazil cho thấy thành công vang dội của tựa game bóng đá này.

Trò chơi bóng đá Captain Tsubasa (hay còn gọi là Flash Kicker) hớp hồn bao người chơi đam mê bóng đá và manga. Bạn được chọn cầu thủ bóng đá yêu thích, tạo ra đội hình độc đáo của riêng bạn và chiến đấu với những người khác từ khắp nơi trên thế giới.

Game thủ cũng có thể huấn luyện cầu thủ và tăng sức mạnh theo từng cấp độ. Game cũng có thể chuyển giao các kỹ năng đặc biệt giữa các nhân vật.

Kỹ năng đặc biệt đáng kinh ngạc cho trải nghiệm “Captain Tsubasa” đích thực đó!
Tsubasa Ozora’s Drive Shot … Cú bắn Tiger của Kojiro Hyuga … Tất cả các kỹ năng đặc biệt khác nhau từ series gốc đều được tái tạo thành 3D tuyệt đẹp! Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ các nhân vật cắt giảm và tiếng nói, một trong hai!

KLab Inc., công ty hàng đầu về trò chơi di động trực tuyến thông báo ra mắt chính thức ngôn ngữ tiếng Thái cho trò chơi mô phỏng bóng đá di động của Captain Tsubasa: Dream Team.

Ngoài ra, tại Triển lãm trò chơi Thái Lan tổ chức tại Bangkok vào thứ 6 ngày 25 tháng 10 đến Chủ nhật ngày 27 tháng 10 năm 2019 sẽ có sự kiện đặc biệt để ra mắt phiên bản tiếng Thái của game. Ban điều hành trò chơi chi nhánh xứ Chùa Vàng sẽ có những chia sẻ thú vị xoay quanh tựa game cuốn hút này.

Trang chủ: https://www.tsubasa-dreamteam.com/

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 750px !important;
}

Tags: , ,
Kiếm Thế Mobile: Phiên bản mới ‘sôi động và rực lửa’
Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Bỏ túi 3 bí kíp chinh phục ải Đỉnh Trường Bạch

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu