Game Mobile

Chưa đầy 1 tuần ra mắt, Pokémon UNITE đã thu về gần 2 triệu USD doanh thu

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Pokémon UNITE là một MOBA miễn phí, được phát triển bởi công ty con TiMi Studios của Tencent hiện có doanh thu khả quan.

Pokémon UNITE đã được phát hành trên di động vào tuần trước. Trò chơi chỉ mất 5 ngày để đứng đầu bảng xếp hạng trò chơi có doanh thu cao nhất trên iOS và Android.

Theo AppMagic, Pokémon UNITE đã đạt được 2,8 triệu lượt tải xuống vào ngày 26 tháng 09, với tổng số lượt tải đạt 5 triệu. Trò chơi đã đạt doanh thu 1,7 triệu USD trên iOS và Android cho đến nay. Đây là con số cực kỳ khả quan với một tựa game chiến thuật đấu trường thời gian thực.

Doanh thu game tăng gần 2 triệu USD với 5 ngày Open Beta cho mobile

Doanh thu game tăng gần 2 triệu USD với 5 ngày Open Beta cho mobile

Tham gia chơi, bạn sẽ sử dụng những loài Pokémon khác nhau để chiến đấu trong một đấu trường. Người chơi cũng cần tập trung nâng cấp cho các tướng của game. Mỗi giai đoạn nâng cấp hình ảnh của những tướng sẽ biến đổi khác nhau theo như những gì diễn ra trên phim ảnh cùng tên với các bậc tương ứng.

Người chơi sẽ tham gia vào một trận chiến 5v5 để đánh bại các Pokémon hoang dã và nâng cấp đội hình của riêng mình. Kiếm được nhiều điểm hơn đội đối phương trong một khung thời gian nhất định và bạn có thể lấy W cho cả trận đấu.

Pokémon Unite là một trò chơi nhượng quyền thương mại đình đám. Công ty Pokémon đã chia sẻ thêm thông tin về Pokémon Legends: Arceus, bản phát hành đầu tiên cho nhượng quyền thương mại dòng series Pokémon mang tính biểu tượng.

Đây được đánh giá là 1 sản phẩm thành công của TiMi

Đây được đánh giá là 1 sản phẩm thành công của TiMi

Trò chơi xây dựng với hình ảnh 3D cùng gam màu tươi sáng. Đồ hoạ của sản phẩm dù không chi tiết, cụ thể song phác hoạ được hình ảnh nhân vật với đúng thần thái nguyên bản.

Người sáng lập AppMagic, Max Samorukov, nói với truyền thông rằng Pokémon UNITE vượt trội hơn so với các trò chơi chiến đấu moba khác và các ứng dụng mạng xã hội về lượt tải. Điều này khá hiếm đối với các tựa game thuộc phân cấp tầm trung như thông lệ.

Pokémon UNITE là một MOBA miễn phí, được phát triển bởi công ty con TiMi Studios của Tencent và được phát hành từ The Pokémon Company. Ban đầu game được phát hành trên Nintendo Switch vào ngày 21 tháng 07, sau đó mở cho mobile. Mặc dù được chú ý song game cũng nhận được không ít những chỉ trích của dư luận vì tính công bằng trong game.

Xem thêm: Trải nghiệm Pokémon Unite – Khi Pokémon tham gia đấu trường MOBA

}

Tags: , , ,
YunchangGame thông báo thử nghiệm Bất Lương Nhân 3 Mobile
7,6 triệu người chơi game bắn súng mỗi ngày

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu