Game Mobile

Civilization and Conquest – Phiên bản ‘Rise of Kingdoms 2’ xác nhận ngày Open Beta

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Cuộc chiến của các nền văn minh sắp bắt đầu! Civilization and Conquest sắp mở ra sau ba năm thiết kế kỳ công.

Đây là một trò chơi di động chiến lược chiến tranh đa nền văn minh được phát hành tại Trung Quốc. Theo thông báo mới nhất của đơn vị sản xuất, game Văn Minh Dữ Chinh Phục (tên phiên âm của trò chơi) sẽ chính thức ra mắt vào ngày 29/12. Game phát hành miễn phí cho Android, iOS và PC. Như vậy, cho đến ngày Open Beta còn khoảng 1 tháng nữa.

Game mobile Civilization and Conquest được mệnh danh là bản ”Rise of Kingdoms 2” – trò chơi chiến lược chiến tranh giữa các nền văn minh của Lilith Games đình đám.

Civilization and Conquest Open Beta tại Trung Quốc ngày 29/12 cho Android, iOS, PC

Civilization and Conquest Open Beta tại Trung Quốc ngày 29/12 cho Android, iOS, PC

Tham gia trò chơi, bạn có thể tập hợp các đội quân huyền thoại từ Trung Quốc, La Mã và Mamluks để thành lập một đội chiến đấu với các quân đội của quốc gia khác.

Game SLG di động này đòi hỏi tư duy và chiến lược sâu sắc, được coi là loại game khó nhất khiến gamer tham gia phải ”vắt óc” suy nghĩ.

Để nâng cao cấp độ và sức mạnh quốc gia trong Civilization and Conquest, người chơi cần nâng cấp VIP, sưu tầm tài nguyên như ngũ cốc, gỗ, sắt và bạc. Bạn cũng cần tăng cường các biện pháp phòng thủ để ngăn chặn việc tấn công, cướp bóc từ bên ngoài.

Game xây dựng các cuộc đấu liên minh quốc gia giữa các nền văn minh Đông - Tây

Game xây dựng các cuộc đấu liên minh quốc gia giữa các nền văn minh Đông – Tây

Game Văn Minh Dữ Chinh Phục cho phép bạn liên minh nhằm mục đích thành lập Hầu tước, Công quốc và Vương quốc. ”Rise of Kingdoms 2” còn cho phép bạn tuỳ chọn nhiều loại binh lính khác nhau với sức mạnh chiến đấu riêng biệt như Cung thủ, Kỵ binh, Pháo binh…

Liên minh phải đoàn kết trong nội bộ, cùng chia sẻ danh dự và hợp tác với anh em để cùng chinh phạt các quốc gia khác đối đầu.

Với sự hỗ trợ của công nghệ làm game mới nhất, Civilization and Conquest Mobile có đồ hoạ 3D, công nghệ kết xuất tùy chỉnh SRP, PBR thế hệ mới. Điều này mang đến trải nghiệm mãn nhãn dành cho người chơi khi có thể cảm nhận độ chân thực, sống động liên quan đến hình ảnh, hiệu ứng thời tiết cũng như âm thanh trong game, nhất là các hoạt động chinh phạt hàng trăm người tham gia.

Phương diện đồ hoạ cũng là một điểm nhấn của sản phẩm

Phương diện đồ hoạ cũng là một điểm nhấn của sản phẩm

Game trên TapTap: https://www.taptap.com/app/217524

}

Tags: , , , ,
TikTok đạt 3,3 tỷ lượt tải trên toàn cầu, bao gồm cả bản Trung Quốc
Chủ tịch CD Projekt Red sẽ không bán lại công ty cho các bên lớn khác

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu