Game Mobile

Civilization Reign of Power – Game chiến thuật Đế Chế cập bến khu vực SEA

Chia sẽ

Civilization Reign of Power là một trò chơi chiến thuật được phát triển bởi Nexon Hàn Quốc. Game chuẩn bị ra mắt khu vực SEA.

Dòng game chiến thuật Civilization vẫn là một trong những thương hiệu game hay nhất trong thể loại này. Với việc người chơi đóng vai trò là những nhà lãnh đạo thế giới trong suốt lịch sử nhân loại, đây là một trò chơi đấu trí đáng để tham gia.

Nhà phát triển game di động Hàn Quốc Nexon đã công bố bản phát hành Civilization Reign of Power đang được phát triển bởi NDREAM và phân phối bởi Take-Two Interactive Software. NDREAM trước đây đã sản xuất và thành công trong nhiều tựa game mô phỏng chiến lược, chẳng hạn như Pirates of the Caribbean: Tides of War, CrossFire: Warzone và Uncharted Wars: Oceans and Empires.

Civilization Reign of Power phát hành khu vực SEA.

Civilization Reign of Power phát hành khu vực SEA.

Trò chơi di động mới này dựa trên Civilization V được giới phê bình đánh giá cao và có các tính năng của lối chơi chiến lược cổ điển mà người chơi yêu thích, từ bản đồ trải dài trên toàn cầu đến các điều kiện chiến thắng độc đáo.

Khi lần đầu tiên được phát hành vào năm 2010, Civilization V đã đưa series theo hướng mới với việc giới thiệu các ô hình lục giác, cho phép chiến lược sâu hơn, lối chơi thực tế hơn và cảnh quan tuyệt đẹp để người chơi khám phá khi họ mở rộng đế chế của mình.

Game Civilization Reign of Power được thiết kế bằng đồ hoạ Lore hoàn toàn mới cũng giúp giới thiệu những hình ảnh ngoạn mục đưa người chơi đến gần hơn với trải nghiệm Civilization hơn bao giờ hết. Trò chơi có các nhà lãnh đạo tương tác với người chơi và nói bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ.

Trong khi các phiên bản của trò chơi Civilization đã được tạo ra trên thiết bị di động trước đây, thì Civilization Reign of Power được tạo ra từ đầu như một trò chơi di động. Các nhà phát triển lưu ý rằng trò chơi sẽ giữ nguyên gốc rễ của nhượng quyền thương mại.

Game được thiết kế bằng đồ hoạ độc đáo.

Game được thiết kế bằng đồ hoạ độc đáo.

“Civilization Reign of Power kế thừa bản sắc cốt lõi của nền văn minh gốc, chẳng hạn như sự phát triển của nền văn minh qua các thời đại và các thuộc tính của điều kiện chiến thắng. Một số yếu tố mới dành riêng cho trò chơi mới càng làm tăng thêm niềm vui và sự thích thú”, Trợ lý Tổng giám đốc Phòng phát hành game của Nexon, Yong-Seok Seo, chia sẻ.

“Chúng tôi đã hợp tác với các chuyên gia mô phỏng chiến lược tại NDREAM, nhằm mục đích mang đến trải nghiệm tốt nhất có thể. Chúng tôi hy vọng rằng mọi người sẽ đón nhận sản phẩm Civilization Reign of Power trong thời gian tới” – ông Seo nói thêm.

Khi phát hành, Civilization Reign of Power sẽ cho phép người chơi thành lập và cạnh tranh với các liên minh khác trong lối chơi PVP quy mô lớn. Hiện ban điều hành game chưa công bố thông tin tức về ngày phát hành chính thức sản phẩm.

Trang chủ: https://civrop.nexon.com/th/teaser

#civilization #Civilization Reign of Power #game chiến thuật

}

Tags: , ,
Vì sao các công ty game là mục tiêu nhắm đến của tội phạm mạng?
Paper Bride 3 – Áo Cưới Giấy 3 đã có bản Steam sau thành công từ mobile

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu