Game Mobile

Cơ chế chiến đấu linh hoạt và tinh xảo chính là yếu tố đắt giá nhất của World of Dragon Nest Việt Nam

Chia sẽ

Mặc dù có rất nhiều điều để khen khi nhắc tới World of Dragon Nest Việt Nam nhưng cơ chế chiến đấu được cân bằng tỉ mỉ và có chiều sâu của siêu phẩm này lại chính là điểm sáng được cộng đồng game thủ đề cao nhất.

Trong lúc các tín đồ săn rồng tại Việt Nam đang phát cuồng vì World of Dragon Nest Việt Nam thì tựa game này vẫn đang ở trong giai đoạn chuẩn bị cuối cùng để chuẩn bị ra mắt trong tháng 10/2020. Như vậy đồng nghĩa với việc game thủ Việt sẽ phải chờ thêm ít lâu nữa trước khi có thể bắt đầu hành trình “săn rồng”, dù vậy thì cũng đừng buồn. Hãy tranh thủ đăng ký trước tại: https://wod.playfun.vn/teaser để nhận vật phẩm trị giá 50$.

World of Dragon Nest

Sở hữu một thế giới mở đầy ắp sự thú vị để người chơi có thể thỏa sức khám phá, đồng thời mô phỏng một cuộc sống tự do tự tại rất giống với thực tế. Game thủ World of Dragon Nest Việt Nam không chỉ “cày cuốc” mà còn có hàng tá lựa chọn khác như đi so tài với người chơi khác trong đấu trường hay “nuôi cá và trồng thêm rau” để tận hưởng những giây phút bình yên sau giờ làm việc căng thẳng.

Cơ chế chiến đấu linh hoạt và tinh xảo chính là yếu tố đắt giá nhất của World of Dragon Nest Việt Nam game4v world of dragon nest 2 2

Nghe giới thiệu “sương sương” như vậy thôi chứ thật ra World of Dragon Nest Việt Nam cũng là một thế giới vô cùng khốc liệt – nơi mà kỹ năng chiến đấu của các chiến binh diệt rồng được chú trọng hơn cả. Đó cũng là lý do mà cơ chế chiến đấu linh hoạt và tinh xảo của World of Dragon Nest ghi điểm với đại đa số người chơi: Khó để thành thạo nhưng một khi “làm chủ được sức mạnh” thì sẽ thêm bội phần cuốn hút.

World of Dragon Nest

Cụ thể hơn, World of Dragon Nest Việt Nam mang theo mình cơ chế chiến đấu non-target làm nên thương hiệu. Thêm vào đó thì số lượng class nhân vật đa dạng cũng khiến cho những màn đọ sức, dù là solo hay Guild War đều trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều. 6 hệ phái, 4 nghề nghiệp và 2 vũ khí chuyển đổi qua lại khiến cho mọi trận đấu đều trở nên khó đoán, yêu cầu người chơi phải linh hoạt và thích nghi đối với từng tình huống chiến đấu khác nhau.

World of Dragon Nest

Có thể nói, sự linh hoạt trong chiến đấu và khả năng tìm tòi, vận dụng cách tung chuỗi combo kỹ năng hoàn hảo là yếu tố chìa khóa để giành thắng lợi đối với người chơi World of Dragon Nest. Cảm giác sẽ thật là bá đạo khi bạn thành thục sử dụng nhân vật tới mức sử dụng combo đánh cho đối thủ “lên bờ xuống ruộng” thậm chí không thể kháng cự? World of Dragon Nest sẽ mang lại cảm giác đó cho bạn.

Cơ chế chiến đấu linh hoạt và tinh xảo chính là yếu tố đắt giá nhất của World of Dragon Nest Việt Nam game4v world of dragon nest 5 2

Vậy thì còn chờ gì nữa mà không đăng ký trước ngay hôm nay tại: https://wod.playfun.vn/teaser để cùng hàng triệu game thủ Việt phiêu lưu vào thế giới rồng trong World of Dragon Nest ngay khi tựa game này chính thức ra mắt?

}

Tags: , ,
Game thế giới mở có đang đi vào lối mòn?
Giang Hồ Tu Tiên – MMORPG mới ra mắt làng game Việt trong tháng 11, mang đến một thời đại Ảo Hóa Võ Lâm vừa quen vừa lạ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu