Game Mobile

Có gì ‘hot’ trong bản thử nghiệm mới Võ Hiệp X Mobile 2020?

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Chào đón năm mới 2020, tựa game Võ Hiệp X Mobile sẽ tiến hành “xông đất” cho thị trường game Trung Quốc với bản thử nghiệm Closed Beta. Đây cũng là sự kiện đánh dấu 3 năm game xuất hiện.

Như chúng tôi đã thông tin, vào ngày 01/01/2020, trò chơi Võ Hiệp X Mobile sẽ tiến hành Closed Beta đợt mới. Tất nhiên đợt này vẫn sẽ giới hạn số người tham gia. Chúng ta hi vọng, trong đợt thử nghiệm mới này game sẽ có nhiều cải tiến cả hình thức và nội dung. Nhiều người đoán rằng đây là lần test cuối cùng trước khi trò chơi ra mắt chính thức.

Tựa game này được sản xuất bởi DreamGame Studio (một studio trực thuộc NSX Cube Game), có tên tiếng Anh là The Swordsmen X. Trong khi, phiên bản PC có tên là Swordsman X, đã được phân phối trên nền tảng Steam, từ năm 2018. Bản mobile kế thừa gần như trọn vẹn, đúng chuẩn phiên bản PC.

Trải qua các giai đoạn phát triển trước, không khó để chúng ta nhận ra Võ Hiệp X có những thay đổi mạnh mẽ cả hình thức và nội dung game. Nếu ban đầu game đơn thuần chỉ mang tính chất “học theo” chất gameplay của PUBG thì sau thử nghiệm bạn có thể thấy trò chơi có đa dạng chế độ hơn như đấu 1v1, 2v2, 4v4. Bên cạnh đó, hệ thống phím ảo thao tác trên màn hình hay những icon cũng được tinh chỉnh, làm sinh động hóa.

Theo chúng tôi ghi nhận, vào ngày 01/01 tới đây, DreamGame tiếp tục mở test. Thời gian bắt đầu mở thử nghiệm cho đến ngày 03/01 – khá ngắn. Game thủ có thể download từ 12 giờ hôm trước. Chỉ có 3000 người được tham gia vào server test này. Game sẽ đóng cho đến khi nhận đủ số người tham gia. Giao diện ngôn ngữ là tiếng Trung.

Những điểm trọng tâm của bản thử nghiệm sắp tới:

1. Chế độ đấu trường
2. Chế độ Brawl
3. Thử nghiệm tối ưu hóa hiệu suất bản đồ Battle Royale
4. Thử nghiệm nhân vật nam và nữ mới
5. Thử nghiệm sơ bộ cho Meridians
6. Thử nghiệm tối ưu hóa hiệu suất tổng thể

Tải game: https://www.taptap.com/app/152653/topic

}

Tags: ,
Splitgate: Arena Warfare – tựa game bắn súng miễn phí công bố ngày ra mắt trên Steam
Hướng dẫn chi tiết nhận miễn phí tựa game giải đố cực hấp dẫn World of Goo

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu