Game Mobile

Cơ hội mới cho game thủ Việt trải nghiệm siêu phẩm Hoa Và Kiếm Mobile

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Khi mở rộng thị trường phát triển, Hoa Và Kiếm Mobile mang đến cho chúng ta thêm cơ hội được trải nghiệm trò chơi “hot” này.

Vốn dĩ Hoa Và Kiếm Mobile là tựa game nhập vai MMORPG của NetEase Games, Trung Quốc đã được mở cửa chính thức vào năm 2019. Đây là một tựa game kiếm hiệp cổ trang mang màu sắc anime Nhật Bản có sức hấp dẫn lớn sau siêu phẩm Sở Lưu Hương Mobile (Nhất Mộng Giang Hồ). Tựa game được thiết kế với nhiều điểm đột phá về đồ họa cũng như gameplay.

Cơ hội mới cho game thủ Việt trải nghiệm siêu phẩm Hoa Và Kiếm Mobile

Cơ hội mới cho game thủ Việt trải nghiệm siêu phẩm Hoa Và Kiếm Mobile

Game thủ tham gia được chọn lựa các môn phái lớn thân quen trong thế giới võ hiệp như Thiếu Lâm, Thục Sơn, Điệp Hoa hay Huyền Băng. Các class đều được thiết kế vô cùng công phu trong bối cảnh căn phòng của Nhật Bản. Người chơi có thể quan sát được toàn bộ kỹ năng của môn phái cũng như sở trường, sở đoản. Từ đó, bạn có thể chọn lựa các loại hình nhân vật phù hợp sở thích.

Điều quan trọng trong game là mang đến một thế giới rộng lớn, đa góc nhìn – nơi bạn có thể check-in mọi góc độ. Nói thêm rằng game có chế độ chụp ảnh xóa phông, chụp ảnh tùy chỉnh xóa nhân vật xung quanh và các chế độ cực kỳ đẹp mắt và phong phú. Cơ chế phổ biến vẫn là bạn thực hiện các nhiệm vụ NPC và mở ra nhiều hoạt động, tính năng hấp dẫn.

Game Hoa Và Kiếm Mobile của NetEase sở hữu đồ họa cực kỳ trong và sáng. Nhiều khung cảnh dường như bạn chỉ thấy ở trong trailer hoặc Cinematic nhưng hoàn toàn là ingame. Hình ảnh nhân vật thay đổi tùy biến, nhiều vẻ khác nhau. Ngoài ra còn có thú cưỡi, đồng hành…

Hoa Và Kiếm Mobile phát hành châu Á

Hoa Và Kiếm Mobile phát hành châu Á

Theo tin chúng tôi cập nhật, game mobile này sẽ được phân phối ra các nước châu Á khác bao gồm Đài Loan, Ma Cao và Hồng Kông. Hãng Envoy Game là đơn vị phân phối. Hiện tại, trang chủ đăng ký đã mở sẵn để game thủ báo danh. Trò chơi dự kiến ra mắt vào quý 2 năm nay.

Tải game: https://play.google.com/store/

}

Tags: ,
Tân Thần Điêu VNG hé lộ trang chủ và thời gian ra mắt
Người chơi top 1 cấp độ LMHT thế giới chán nản cày cấp và bị vượt cấp độ ngay lập tức

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu