Game Mobile

Công bố những chủ nhân giải thưởng Bilibili Game Awards 2021

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Bilibili Game Awards 2021 mới đây đã công bố các giải thưởng nằm trong hạng mục trao giải năm nay của ngành game Trung Quốc.

Vào đêm trao giải Bilibili Game Awards 2021, kết quả bình chọn của giải thưởng trò chơi đã chính thức được công bố và Two Together giành được giải Trò chơi của năm. Nhà sản xuất Josef Fares cũng thông báo, chia sẻ một đoạn video để cảm ơn người hâm mộ Trung Quốc. Trong khi đó, ở lĩnh vực game mobile không ngoài ai khác, Genshin Impact tiếp tục là game được ưa chuộng nhất tại đại lục.

Genshin Impact là game được ưa chuộng nhất.

Genshin Impact là game được ưa chuộng nhất.

Danh sách đầy đủ các hạng mục và chủ nhân của giải Bilibili Game Awards 2021 như sau:

+ Trò chơi của năm: Two Together
+ Trò chơi di động hay nhất: Genshin Impact
+ Trò chơi Trung Quốc hay nhất: Dyson Sphere Project
+ Trò chơi Trung Quốc được mong đợi nhất: Black Myth: Wukong
+ Liên kết trò chơi di động tốt nhất: Tomorrow’s Ark x Rainbow Six
+ Trò chơi di động đang thịnh hành nhất: Azur Lane
+ Trò chơi trực tuyến thịnh hành hay nhất: Liên Minh Huyền Thoại
+ Tuyển thể thao điện tử hay nhất tại Trung Quốc: EDG

Vào năm 2021, trò chơi Bilibili ghi nhận được hơn 38 triệu video được chia sẻ trên nền tảng này và gần 8 triệu giờ người xem video trên hệ thống. Genshin Impact là trò chơi có nhiều game thủ trải nghiệm và chia sẻ video lên Bilibili nhất. Trong khi, Liên Minh Huyền Thoại là trò chơi được xem nhiều nhất.

Bilibili Game Awards 2021 là giải thưởng có uy tín.

Bilibili Game Awards 2021 là giải thưởng có uy tín.

Trong khi đó, một giải thưởng danh giá khác trong ngành công nghiệp game là The Game Awards 2021 đạt kỷ lục lượng người theo dõi với 85 triệu lượt xem trực tiếp.

8 buổi chiếu hàng năm của sự kiện này đã diễn ra trực tiếp tại Nhà hát Microsoft ở Los Angeles với số lượng người trực tiếp ít hơn nhiều so với năm 2019, chương trình gần đây nhất trước đó. Nhưng 2021 đã phá vỡ kỷ lục khi đứng đầu với 83 triệu lượt xem. Tỷ lệ tăng trưởng trực tuyến đã tăng vọt lên 84% vào năm 2020, nhưng mức tăng trưởng 2,4% trong năm nay phản ánh sự tăng trưởng của bản thân trò chơi khi hiệu ứng bùng nổ.

Điều đó cho bạn biết trò chơi và văn hóa trò chơi đã phát triển như thế nào trong thời gian này. Sự kiện có sự xuất hiện của các ngôi sao The Matrix Resurrections Keanu Reeves và Carrie Anne-Moss, Jim Carrey, Ben Schwartz, Guillermo del Toro, Hideo Kojima, Simu Liu, Ming-Na Wen, Giancarlo Esposito, v.v…

#Bilibili #Bilibili Game Awards 2021 #giải thưởng Bilibili

}

Tags: , ,
Bạn mong chờ điều gì ở tựa game Dungeon and Fighter Mobile phiên bản Hàn ra mắt mùa hè 2022?
Marvel đang lên kế hoạch cho hơn 40 dự án trong tương lai của MCU

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu