Game Mobile

Cộng đồng game thủ Nhất Mộng Giang Hồ VNG đang hết sức ‘rạo rực’ trước thềm ra mắt chính thức

Chia sẽ

Như vậy thì các tín đồ kiếm hiệp không cần phải chờ đợi lâu thêm nữa khi sản phẩm nhập vai kiếm hiệp thế giới mở – Nhất Mộng Giang Hồ VNG – sẽ chính thức mở cửa, chào mừng game thủ tham gia trải nghiệm vào ngày 11/10 tới đây.

Sau 2 giai đoạn thử nghiệm, Nhất Mộng Giang Hồ VNG đang là cái tên được săn đón trên mọi diễn đàn và mạng xã hội, đồng thời nhận được kỳ vọng rất lớn từ cộng đồng game thủ Việt. Siêu phẩm kiểm hiệp thế giới mở này cũng sở hữu đầy đủ tiềm năng để trở thành tựa game xuất sắc nhất từ trước tới nay của làng game Việt – và Nhất Mộng Giang Hồ VNG sẽ có cơ hội chứng minh điều này khi chính thức ra mắt vào ngày 11/10/2021.

Nhất Mộng Giang Hồ VNG

Trước thời khắc lịch sử của làng game Việt, nhiều người chơi đã không thể giấu nổi sự phấn khích của mình. Cũng dễ hiểu khi mà đã lâu rồi mới có một tựa game xuất sắc như Nhất Mộng Giang Hồ VNG – miền đất hứa mà game thủ có thể trở thành bất kỳ ai, khám phá thế giới rộng lớn theo cách của riêng mình, thỏa thích tương tác với người chơi khác, với môi trường và với cả các… NPC.

Nhất Mộng Giang Hồ VNG

Để tóm tắt về tình hình của cộng đồng game thủ của game trước giờ G, chỉ có thể nói là “nóng hơn mùa nóng”. Cụ thể ra sao, có lẽ chỉ cần dạo quanh một vòng Hội Quán Nhất Mộng Giang Hồ VNG là có thể dễ dàng nắm bắt:

Nhất Mộng Giang Hồ VNG

Cộng đồng game thủ Nhất Mộng Giang Hồ VNG đang hết sức ‘rạo rực’ trước thềm ra mắt chính thức game4v nhat mong giang ho vng8 1633698871 17

Giang hồ rộng lớn, biết tìm đâu ra tri kỷ? Nếu muốn thấy, có lẽ nên tìm ngay lúc này?

Cộng đồng game thủ Nhất Mộng Giang Hồ VNG đang hết sức ‘rạo rực’ trước thềm ra mắt chính thức game4v nhat mong giang ho vng7 1633698867 36

Nhất Mộng Giang Hồ VNG

Những bài viết hướng dẫn cho Tân thủ được hưởng ứng tích cực

Nhất Mộng Giang Hồ VNG

Một số thì tìm kiếm cho mình Sư phụ/Đệ tử để có thêm niềm vui khi hành tẩu giang hồ

Nhất Mộng Giang Hồ VNG

Những bang chủ tranh thủ tuyển mộ huynh đệ cùng chí hướng

Bất luận bạn đang kiếm tìm hay kỳ vọng điều gì ở game đi nữa, xét trên mọi khía cạnh thì tựa game này đều có thể đáp ứng đầy đủ. Từ nền tảng đồ họa xuất sắc (được tô điểm thêm vô số thời trang bắt mắt) cho tới một thế giới rộng mở gần như vô biên, cộng hưởng với gameplay sâu sắc – Nhất Mộng Giang Hồ VNG chắc chắn sẽ mang tới nhiều niềm vui và những trải nghiệm vô giá cho người chơi.

Cộng đồng game thủ Nhất Mộng Giang Hồ VNG đang hết sức ‘rạo rực’ trước thềm ra mắt chính thức game4v nhat mong giang ho vng9 1633698874 27

Hãy sẵn sàng viết nên câu chuyện của riêng mình cùng Nhất Mộng Giang Hồ VNG khi siêu phẩm kiếm hiệp thế giới mở này chính thức ra mắt vào 11/10 tới đây. Song hành cùng màn “debut” đình đám này là rất nhiều sự kiện và quà tặng hấp dẫn – trong đó có cả siêu điện thoại thời thượng iPhone 13 Pro Max. Chi tiết vui lòng tham khảo tại fanpage chính thức.

Trang chủ: https://nhatmong.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/nhatmong.zing.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/nhatmonggiangho

}

Tags: ,
Alan Wake Remastered: Vị trí các mã QR bí ẩn gợi ý tương lai của series
Sở Lưu Hương – Lục Tiểu Phụng sẽ là tướng mới, Tân Minh Chủ trở thành game ‘đa vũ trụ kiếm hiệp’ đầu tiên tại Việt Nam, Kim – Cổ giao duyên

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu