Game Mobile

Cộng đồng game thủ OMG 3Q tưng bừng tham gia ‘Đại hội chuyển giới’

Chia sẽ

Nhân dịp 20/10 sắp tới, toàn bộ cộng đồng OMG 3Q bất ngờ được tặng quà lựa chọn ảo hóa tướng cùng hàng loạt sự kiện và quà tặng tôn vinh phái đẹp khác.

Sau hơn 2 năm ra mắt, OMG 3Q vẫn luôn phát huy tốt tinh thần của một tựa game thẻ bài đấu tướng chiến thuật hàng đầu tại Việt Nam cùng nhiều quốc gia khác như Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan… với cộng đồng hàng triệu người chơi trung thành. Đặc biệt, cộng đồng game thủ luôn được quan tâm và chăm sóc ân cần từ phía NPH bằng nhiều sự kiện và phiên bản mới với rất nhiều tính năng hấp dẫn.

Sau phiên bản cập nhật tháng 10 vừa qua với những tính năng PvP liên server Đấu Trường Vô Song cùng sự ra mắt của 4 Kim Tướng, OMG 3Q lại tiếp tục “chơi lớn” với chuỗi sự kiện cùng quà tặng cực hot để tôn vinh phái đẹp nhân dịp Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 sắp tới.

Bên cạnh gói quà tặng dành cho người chơi tham gia máy chủ mới như: gói chọn tướng đỏ Lữ Bố, Triệu Vân, Tôn Sách…, gói tướng tư chất 12 Hạ Hầu Đôn, Khương Duy, Văn Ương… cùng bộ trang bị tím, Chiến Hồn… khi tham gia máy chủ S259 đến S262 này, game thủ sẽ nhận thêm 1 gói 28 bộ Thời Trang – Ảo Hóa Tướng để thay đổi diện mạo cho đội hình của mình.

Đối với các game thủ lựa chọn tiếp tục gắn bó các máy chủ cũ, chỉ cần đăng nhập trong khoảng thời gian từ ngày 20/10 cho đến 23/10 là đã có thể sở hữu ngay phần quà chuyển giới cho phép lựa chọn 1 trong 28 bộ Ảo Hóa bao gồm các Ảo Hóa đang gây sốt trong cộng đồng OMG 3Q như Ảo Hóa Nam Hoa, Lữ Mông… với ngoại hình vô cùng xinh đẹp và quyến rũ.

Bên cạnh đó, game thủ còn có theo dõi Fanpage và tham gia các hoạt động dành cho cộng đồng của OMG 3Q để nhận rất nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Chi tiết sự kiện: http://omg3q.360game.vn/tin-tuc/tin-tuc/s-kien-dac-biet-dai-chien-may-chu-s259-s262.html

Link tải game: https://omg3q.onelink.me/8pov/2e11d421

Link Fanpage OMG 3Q: https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn/

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 750px !important;
}

Tags:
Auto Chess VN: Nội dung cập nhật ngày 18/10/2019
eFootball PES 2020 đã có ngày ra mắt chính thức toàn cầu

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu