Game Mobile

Công Thành Chiến – Tính năng mà mọi game thủ AxE: Alliance X Empire mong chờ chính thức ra mắt ngày 25/03

Chia sẽ

Với bản cập nhật này, tính năng “Công Thành Chiến” mà game thủ Việt mong đợi bấy lâu nay sẽ chính thức xuất hiện trong AxE: Alliance X Empire.

Khác với nhiều tựa game di động khác trên thị trường hiện nay, AxE: Alliance X Empire của Nexon là một “bom tấn” tập trung chủ yếu vào tính năng PvP và những trận chiến giữa người chơi với người chơi. Cũng vì lẽ đó, game đã gây được tiếng vang lớn khi ra mắt tại Việt Nam vào hè năm ngoái, và từ đó đến nay vẫn luôn chiếm trọn một vị trí độc tôn trong lòng game thủ.

Ngoài chất lượng cực tốt ban đầu, để vững vàng trên ngôi vị hiện tại, AxE: Alliance X Empire đã có rất nhiều những phiên bản cập nhật với nội dung phong phú cùng các tính năng mới mẻ. Thậm chí, trong phiên bản cập nhật gần đây nhất vào dịp Tết Nguyên Đán, nhiều người còn cho rằng đó là một cuộc “lột xác” triệt để và chưa từng thấy, nâng game lên một tầm cao mới so với trước kia.

Công Thành Chiến – Tính năng mà mọi game thủ AxE: Alliance X Empire mong chờ chính thức ra mắt ngày 25/03 axe 2 1

Bản cập nhật Thức Tỉnh được ra mắt vào Tết Nguyên Đán

Nối tiếp “truyền thống” của những bản cập nhật khủng, vào ngày 25/3 sắp tới, AxE: Alliance X Empire lại một lần nữa tung ra phiên bản mới mang tên: Công Thành Chiến. Đúng vậy, chỉ với cái tên này thôi, đã đủ khiến nhiều game thủ Việt sung sướng tới phát cuồng, bởi đây chính là tính năng mà họ đã chờ đợi từ lâu, tính năng Công Thành Chiến.

Công Thành Chiến – Tính năng mà mọi game thủ AxE: Alliance X Empire mong chờ chính thức ra mắt ngày 25/03 axe 3 1

Lâu Đài – Trung tâm của mọi xung đột trong phiên bản mới Công Thành Chiến

Cụ thể, trong phiên bản lần này, Công Thành Chiến cùng các tính năng khác liên quan sẽ được bổ sung vào “bộ sưu tập” gameplay đồ sộ của AxE: Alliance X Empire. Theo nguồn tin đáng tin cậy, đây sẽ là cuộc chiến của 4 Bang Hội có thứ hạng cao nhất (1 phòng thủ và 3 tấn công) để giành quyền kiểm soát của tòa Lâu Đài duy nhất trong game. Hiện vẫn chưa biết cụ thể các cuộc Công Thành Chiến sẽ diễn ra ra sao, nhưng có thể khẳng định rằng đó sẽ là những trận chiến “đẫm máu” và kịch liệt nhất từng xuất hiện trên thế giới vốn tràn ngập phân tranh của AxE: Alliance X Empire.

Trailer chính thức của phiên bản Công Thành Chiến

Ngoài tính năng chủ chốt là Công Thành Chiến, phiên bản lần này cũng sẽ bổ sung thêm 2 tính năng quan trọng là Chiến Tranh Tài Nguyên và Nâng Cấp Kỹ Năng. Trong đó, Chiến Tranh Tài Nguyên là một hoạt động có ảnh hưởng trực tiếp tới Công Thành Chiến, khi người chơi có thể tham gia để đóng góp cho các Bang Hội tham gia Công Thành thuộc phe mình. Về Nâng Cấp Kỹ Năng, có vẻ như đây sẽ là cơ hội tuyệt hảo để người chơi gia tăng sức mạnh trước khi bước vào những trận chiến kịch liệt và căng thẳng của phiên bản mới.

Công Thành Chiến – Tính năng mà mọi game thủ AxE: Alliance X Empire mong chờ chính thức ra mắt ngày 25/03 axe 1 2

Chiến Tranh Tài Nguyên – Một tính năng quan trọng sẽ có ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả của Công Thành Chiến

Tạm kết

Có thể nói không ngoa rằng, Công Thành Chiến chắc chắn sẽ mang tới cho AxE: Alliance X Empire một bộ mặt hoàn toàn mới. Nếu như trước kia, cuộc chiến giữa 2 phe Alliance và Empire chính là tâm điểm của trò chơi, thì nay, các Bang Hội sẽ chính thức vào cuộc. Tin rằng, các cuộc Công Thành để phân định ra đâu là Bang Hội mạnh mẽ nhất của mỗi server sẽ là những trận chiến khốc liệt nhất từng diễn ra của AxE: Alliance X Empire. Thông tin chi tiết hơn về bản cập nhật này sẽ được chúng tôi chia sẻ kỹ càng hơn trong bài viết tới.

Để tìm hiểu thêm về phiên bản cập nhật lần này của AxE: Alliance X Empire, người chơi có thể truy cập theo các địa chỉ sau:

Link tải: https://app.adjust.com/z1ibk7l

Trang chủ: https://i.nx.com/4EF

}

Tags: ,
Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile bắt tay Ghiền Mì Gõ tung ra sản phẩm triệu view dành cho giới trẻ
Nhất Kiếm Giang Hồ tung bộ ảnh Cosplay chất lừ, khẳng định vị thế game kiếm hiệp hàng đầu hiện nay

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu