Game Mobile

Công ty game theo hướng metaverse của Trung Quốc gọi vốn thành công 130 triệu đô

Chia sẽ

Công ty khởi nghiệp tập trung vào game của Trung Quốc Xmov đã thông báo hoàn thành các vòng tài trợ B và C, thu về 130 triệu đô la.

Vòng tài trợ B có đầu tư chung từ Fresh Capital và Jinsha Fund. Sequoia China và 5Y Capital đã đóng góp thêm trong ba vòng liên tiếp. Trong khi đó, vòng tài trợ C, tổng trị giá 110 triệu đô la, do SoftBank Vision Fund 2 và một tổ chức đầu tư chiến lược nổi tiếng đồng lãnh đạo, tiếp theo là Northern Light Venture Capital và Index Ventures. Index Capital đóng vai trò là cố vấn tài chính độc quyền.

Nhiều sản phẩm game ứng dụng metaverse cho chất lượng tốt.

Nhiều sản phẩm game ứng dụng metaverse cho chất lượng tốt.

Chai Jinxiang, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Xmov, nói rằng bản chất của metaverse là nâng cấp các nhà cung cấp thông tin và mang lại các chế độ tương tác trong trò chơi với nội dung ảo gốc ba chiều và con người ảo làm cốt lõi. Giá trị của Xmov tập trung vào việc cung cấp cơ sở hạ tầng cho sự tương tác quy mô và thông minh của nội dung ảo và con người ảo, đồng thời trao quyền cho mọi tầng lớp xã hội tham gia metaverse.

Chai tiết lộ rằng số tiền mới mua được sẽ chủ yếu được sử dụng cho nghiên cứu và phát triển sản phẩm, mở rộng thị trường, xây dựng sinh thái và tiếp tục vốn hóa các lợi thế hàng đầu của công ty.

Được thành lập vào năm 2018, Xmov là một công ty công nghệ lấy đồ họa máy tính và công nghệ AI làm cốt lõi. Nó có khả năng sản xuất thông minh toàn bộ nội dung ảo từ đầu đến cuối, công nghệ tạo và vận hành con người ảo, sản phẩm game ứng dụng metaverse đồng thời đã phát triển công nghệ phát sóng trực tiếp ảo cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng. Nó cũng xây dựng nền tảng năng lực con người ảo 3D AI, tạo ra một hệ sinh thái sản phẩm đầy đủ.

Hãng sẽ thúc đẩy tiến độ nhiều sản phẩm game.

Hãng sẽ thúc đẩy tiến độ nhiều sản phẩm game.

Xmov đã hợp tác với nhiều studio và khách hàng trong ngành, bao gồm các công ty game, công ty giải trí và phim ảnh, nền tảng internet, công ty hàng tiêu dùng và công ty công nghệ.

Tính đến nay, hãng này đã phục vụ hơn 200 khách hàng doanh nghiệp, bao gồm trò chơi, giải trí, game, tiêu dùng, thương mại điện tử, tài chính, công nghệ, giáo dục, chăm sóc sức khỏe, du lịch văn hóa và các ngành công nghiệp khác.

#chơi game metaverse #game metaverse #metaverse

}

Tags: , ,
Hello Neighbor 2 chính thức công bố ngày phát hành
Đánh giá My Hero Academia The Strongest Hero – Game chuyển thể sẽ phát hành tại khu vực SEA

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu