Game Mobile

Cực Phẩm Võ Học – ‘Siêu giải đấu’ đẳng cấp bậc nhất Tình Kiếm 3D chuẩn bị trở lại với mùa thứ 5

Chia sẽ

Đội ngũ phát triển game Tình Kiếm 3D đang chuẩn bị đưa siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học trở lại với game thủ Việt.

Như đã biết, siêu giải đấu “Cực Phẩm Võ Học” là sân chơi PK đã tạo nên thương hiệu của Tình Kiếm 3D trong suốt thời gian vận hành trên thị trường. Là giải đấu quy tụ hàng triệu cao thủ trong làng game Việt và mang đến cho người xem những phút giây được chìm đắm vào các trận đấu PK đỉnh cao, siêu giải đấu “Cực Phẩm Võ Học” giờ đây chính là một món ăn tinh thần không thể thiếu cho các tín đồ yêu thích dòng game nhập vai MMORPG ở thời điểm hiện tại.

Tình Kiếm 3D Funtap

Ra mắt game thủ trong khoảng đầu năm 2019, siêu giải đấu “Cực Phẩm Võ Học” ngay lập tức nhận được sự quan tâm đặc biệt của hàng triệu game thủ trên cả nước. Trải qua được 4 mùa liên tiếp, sức hấp dẫn của siêu giải đấu “Cực Phẩm Võ Học” không những không giảm đi, mà ngày một phát triển mạnh mẽ hơn.

Mỗi mùa của siêu giải đấu “Cực Phẩm Võ Học” đi qua, đều để lại trong lòng cá nhân từng game thủ những cảm xúc khác nhau từ vui có, buồn có, hụt hẫng cũng có. Chắc hẳn, với những game thủ lão làng của Tình Kiếm 3D đều sẽ không thể quên được những khoảnh khắc tận mắt chứng kiến các cao thủ như: Phi Sơn, ZIPPO, Robot hay Haiquan,… bước lên vị trí cao nhất của siêu giải đấu.

Ngoài ra, đằng sau những trận đấu PK đỉnh cao mà người xem được chứng kiến quả từng vòng đấu, là sự cố gắng không biết mệt mỏi của đội ngũ phát triển game Tình Kiếm 3D, chỉ với một mong muốn duy nhất là mang lại một sân chơi có quy mô hoành tráng và đẳng cấp bậc nhất làng game Việt cho người chơi.

Đặc biệt, để có được một siêu giải đấu có tầm cỡ lớn như hiện tại, NPH Funtap đã không ngần ngại tung ra một khoản tiền “siêu to siêu khổng lồ” vào các phần quà cho game thủ khi tham gia thi đấu. Đây chính là yếu tố thể hiện rõ được câu nói luôn khắc sâu trong tâm trí từng game thủ Việt: “một nhà phát hành lớn – một tựa game đỉnh cao”.

Như vậy, cộng đồng game thủ Việt nói chung và game thủ Tình Kiếm 3D một lần nữa sẽ lại được thưởng thức các trận đấu PK đỉnh cao, với sự trở lại lần này của siêu giải đấu “Cực Phẩm Võ Học mùa 5.

Mọi thông tin chi tiết về siêu giải đấu sẽ được cập nhật liên tục tại Trang chủ và Fanpage của trò chơi.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/home

Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

}

Tags: , , , ,
[Có hạn] Hướng dẫn chi tiết cách nhận FREE 2 game cực hay Mutant Year Zero và Hyper Light Drifter
Sword and Soul – Game tiên hiệp đồ họa 3D Open Beta khu vực SEA

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu