Game Mobile

Cùng Tây Du VNG và Viettel Telecom tham gia ‘Dance Challenge’, thử thách siêu dễ nhận quà cực lớn

Chia sẽ

Cuộc thi nhảy mang tên “Đại Náo Tam Giới – Dance Challenge” từ tựa game Tây Du VNG và Viettel Telecom đã tạo nên cơn sốt trong cộng đồng mạng với điệu nhạc độc đáo cùng giải thưởng lên đến 50 triệu đồng.

Sau 1 tháng ra mắt, bài hát chủ đề Đại Náo Tam Giới được nhạc sĩ/ca sĩ Bùi Công Nam thể hiện đã tạo nên sức hút cực lớn trên đa nền tảng với hàng triệu lượt xem và nhận được những lời “đường mật” từ cộng đồng mạng. Những giai điệu “Yêu ma không thể cản bước…”đã trở thành một điều thân quen đối với người chơi khi bước vào Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới.

Cùng Tây Du VNG và Viettel Telecom tham gia ‘Dance Challenge’, thử thách siêu dễ nhận quà cực lớn cung tay du vng va viettel telecom tham gia dance challenge thu thach sieu de nhan qua cuc lon 1 1703905317 35

Nhằm tạo nên sân chơi mới lạ cho gen Z nói riêng và game thủ nói chung, cũng như mang đến cơ hội trải nghiệm những điều mới mẻ, Tây Du VNG đã phát động cuộc thi dance challenge “Đại Náo Tam Giới”. Nếu bạn yêu thích những điệu nhảy sôi động, thỏa sức sáng tạo trên nền nhạc “bánh cuốn”, hay chỉ đơn giản muốn thử sức mình trong một sân chơi hoàn toàn mới thì hãy tham gia và tỏa sáng cùng Tây Du VNG ngay hôm nay.

Cùng Tây Du VNG và Viettel Telecom tham gia ‘Dance Challenge’, thử thách siêu dễ nhận quà cực lớn cung tay du vng va viettel telecom tham gia dance challenge thu thach sieu de nhan qua cuc lon 2 1703905339 97

Khởi động cuộc thi từ ngày 15/12/2023 đến ngày 05/01/2024, Dance challenge đang tạo nên một “làn gió mới” sôi động cộng đồng Tây Du VNG. Đến với cuộc vui này, người chơi có thể thỏa sức sáng tạo để tạo nên những “chiếc áo mới” cho ca khúc Đại Náo Tam Giới, đây cũng là cơ hội để bạn thể hiện sở thích, cá tính của bản thân.

Cùng Tây Du VNG và Viettel Telecom tham gia ‘Dance Challenge’, thử thách siêu dễ nhận quà cực lớn cung tay du vng va viettel telecom tham gia dance challenge thu thach sieu de nhan qua cuc lon 3 1703905373 1

Người chơi chỉ cần thực hiện bài dự thi trên nền nhạc có sẵn với những động tác nhảy cực “chất”, sáng tạo theo nhiều phong cách khác nhau. Chính những chất riêng của người thực hiện clip sẽ là yếu tố quyết định người thắng cuộc của giải thưởng trị giá tới 50.000.000 đồng. Các giải thưởng sẽ được tính từ lượt yêu thích của người xem và điểm của Ban tổ chức được đánh giá trên các tiêu chí về mức độ đầu tư, phù hợp với ca khúc chủ đề. Đặc biệt, người chơi có bài dự thi sáng tạo và phá cách sẽ có cơ hội rinh về giải thưởng Đại Náo đến từ Tây Du VNG.

Cùng Tây Du VNG và Viettel Telecom tham gia ‘Dance Challenge’, thử thách siêu dễ nhận quà cực lớn cung tay du vng va viettel telecom tham gia dance challenge thu thach sieu de nhan qua cuc lon 4 1703905404 2

Với thể lệ đơn giản, tự do sáng tạo, cuộc thi đã thu hút đông đảo người chơi tham gia và hơn hết là sự xuất hiện của những gương mặt vàng trong “làng” TikToker như Trà Đặng, người đẹp Thanh Thanh Huyền, Uyển My,… là những thí sinh đầu tiên bắt trend vũ đạo này, tiếp sức lan tỏa giải thưởng siêu khủng đến cộng đồng. Dance challenge hứa hẹn sẽ là một sân chơi mới mẻ, sáng tạo và nhận được sự yêu mến, ủng hộ của tất cả mọi người. Hơn hết, cuộc thi cũng là nơi để người chơi có những sự gắn kết, làm mới mình từ trong game đến ngoài game và đồng hành cùng Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới.

Giờ thì hãy nhanh tay cùng bạn bè, những đồng môn chơi game cùng mình tham gia ngay thử thách “Đại Náo Tam Giới – Dance Challenge” để có cơ hội nhận về phần quà cực hot đến từ Tây Du VNG và nhà tài trợ Viettel Telecom. Truy cập ngay Tây Du Dance Challenge để hiểu rõ hơn thể lệ và tham gia cuộc thi.

Xem thêm thông tin tại đây:
Đăng ký ngay tại: https://tayduvng.onelink.me
Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/taydu.vnggames
Trang chủ: https://taydu.vnggames.com

#Tây Du VNG #Tây Du VNG x Viettel Telecom #Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới

}

Tags: , ,
Trung Quốc phê duyệt hơn 1000 game năm 2023
Đánh giá Vô Địch Triệu Hoán Sư – Game AFK thẻ tướng do SohaGame phát hành tại Việt Nam

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu