Game Mobile

Cửu Châu Tiên Kiếm Truyện – Tựa game tiên hiệp anime thử nghiệm 02/04

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Người chơi có thể download dễ dàng Cửu Châu Tiên Kiếm Truyện về máy và trải nghiệm những hoạt động vui vẻ và hấp dẫn.

Vào ngày 02/04, tựa game Cửu Châu Tiên Kiếm Truyện đã chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta trên nền tảng Android tại thị trường Trung Quốc. Đây là sản phẩm khá được chú ý bởi có sự kết hợp giữa IP Cửu châu và Tiên hiệp. Nhiều game mobile đã phát triển dựa trên đề tải Cửu châu – vốn là 9 châu trong bản đồ cổ đại Trung Hoa xưa kia, như Cửu Châu Thiên Không Thành, Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Ký, Cửu Châu Kiếp (game Tam Quốc)…

Cửu Châu Tiên Kiếm Truyện chính thức thử nghiệm.

Cửu Châu Tiên Kiếm Truyện chính thức thử nghiệm.

Tham gia vào trò chơi, bạn sẽ được nhập vai những nhân vật hiệp khách, tiên nhân với tạo hình phong phú, mang phong cách đạo gia. Trò chơi cho phép bạn chọn lựa một trong 4 class nhân vật chính. Mỗi loại hình nhân vật đều thể hiện được cá tính riêng song với hình ảnh niên thiếu nhỏ nhắn cực kỳ đáng yêu. Các class lại sở hữu cho mình những vũ khí và kỹ năng riêng biệt như kiếm, đao, cung…

Bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống hoạt động và nhiệm vụ phong phú trong game như nhiệm vụ cốt truyện thực hiện theo sự chỉ dẫn của NPC, nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm vụ bang hội (nếu lập bang hoặc tham gia bang). Các hoạt động chiến boss, chiến trường tiên giới, đấu lôi đài giàu tính PK cũng được thể hiện hết sức sinh động.

Đồ họa trong game Cửu Châu Tiên Kiếm Truyện thiết kế dạng 3D giàu tính hoạt hình là điểm nhấn khiến ai cũng phải trầm trồ mỗi khi đặt chân vào. Bạn sẽ tới những miền đất thơ mộng, khung cảnh hoa lệ cho đến những nơi u tối nhất. Hiệu ứng ánh sáng và màu sắc lung linh càng làm cho người chơi cảm giác như lạc vào một cõi hư ảo siêu thực.

Nếu bạn ưa thích khám phá những cái đẹp hãy thử nghiệm ngay trò chơi nhập vai hấp dẫn này.

Tải game: https://www.taptap.com/app/181243

 

 

}

Tags: ,
Những hình ảnh cuối cùng về dự án Batman Arkham bị hủy bỏ, nhiều người ngậm ngùi tiếc
[Allstars 2018] Ngày cuối: Caps lên ngôi vô địch solo 1v1 một cách xuất sắc

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu