Game Mobile

Cửu Kiếm 3D tiến hành liên thông máy chủ lần 2

Chia sẽ

Vào ngày 27/02, NPH SohaGame sẽ tiến hành liên thông server Cửu Kiếm 3D giúp game thủ có thể trải nghiệm thuận lợi hơn.

Cửu Kiếm 3D là một sản phẩm game đồ họa 3D, thể loại MMORPG đã được SohaGame phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam. Hiện tại, game là một trong số những trò chơi mobile nhập vai hấp dẫn hàng đầu, nhận được sự quan tâm của đông đảo người chơi.

Sau một thời gian vận hành, để tạo điều kiện cho người chơi có thể tương tác nhiều hơn, tham gia những hoạt động được đông vui hơn, vào ngày 27/02, ban quản trị game mobile sẽ tiến hành liên thông máy chủ lần 2. Lần này sẽ tiến hành gốp cùng lúc nhiều server với nhau. Cụ thể:

  • S31 + S32 + S35
  • S34 + S33 + S36
  • S37 + S38 + S39

Như vậy, bạn có thể tham gia server với lượng người chơi đông đúc hơn. Đa phần game thủ đều tán thành chuyện hợp nhất các server để có thể chơi game vui hơn, hứng thú hơn! Kể từ thời điểm trước khi ra mắt, game thủ Việt đã đánh giá cao và dành cho sản phẩm Cửu Kiếm 3D Mobile những lời có cánh. Đây thực sự là một siêu phẩm đồ họa với camera 3D xoay 720 độ, cho phép game thủ thoải mái quan sát và “check-in” mọi góc cạnh trong game.

Game mang đến trải nghiệm 9 phái chuyên biệt. Mỗi class đều có đủ hai hệ nhân vật nam và nữ bao gồm Thiên Vương, Thúy Yên, Hoa Sơn, Tiêu Dao, Dương Gia, Thanh Thành, Tinh Túc, Minh Giáo, Nhật Nguyệt Thần Giáo. Đi kèm với đó là combo 9 skill chuyên biệt dành cho mỗi phái tuyệt đỉnh PK.

Cửu Kiếm 3D còn có cơ chế chuyển phái tự do hiếm nhất trên mobile không gò bó, không giới hạn giúp người chơi có thể thoải mái trải nghiệm tinh hoa của tất cả các phá trên cùng một tài khoản. Nhiều tính năng đặc sắc trong game không ngừng được nâng cấp và hoàn thiện hơn nữa để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm từ phía người chơi.

Vào ngày 27/02, game thủ có thể cảm nhận điều mới mẻ với server mình tham gia nói trên để tiếp tục hành trình khám phá thế giới, bôn tẩu chốn giang hồ.

Trang chủ: https://cuukiem3d.vn/

}

Tags:
Yakuza Online Mobile sắp chính thức phát hành
Nhập vai ‘Cậu bé bút chì’, John Wick Hex hứa hẹn là cực phẩm cho fan Ông Kẹ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu