Game Mobile

Đại diện Đài Loan để ngỏ Liên Minh: Tốc Chiến Open Beta tháng 12/2020

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Mới đây, đại diện hợp tác với Riot Games khu vực Đài Loan cho hay, Liên Minh: Tốc Chiến sẽ mở Open Beta vào tháng 12/2020.

Mới đây, hãng phát hành Big Brother đã thông báo ngày 16/10 rằng họ đã trở thành đơn vị Đài Loan phân phối Liên Minh: Tốc Chiến tại khu vực này. Sau nhiều lần đàm phán, cuối cùng họ cũng có được cái bắt tay với Riot Games. Ngoài ra, hãng này có cho hay, sản phẩm MOBA di động này sẽ chính thức Open Beta vào tháng 12/2020.

Đại diện Đài Loan để ngỏ Liên Minh: Tốc Chiến Open Beta tháng 12/2020

Đại diện Đài Loan để ngỏ Liên Minh: Tốc Chiến Open Beta tháng 12/2020

Được biết, Liên Minh: Tốc Chiến cũng là sản phẩm thứ 3 của Riot Games hợp tác Big Brother tại Đài Loan. Hai trò chơi trước đó là Legends of Runeterra và Valorant. Như 2 bản hợp đồng khác, trò chơi MOBA LMHT Mobile được Big Brother phân phối tại khu vực Đài Loan sẽ đảm bảo được sự chuyên nghiệp, độ tin cậy cũng như chất lượng trải nghiệm dành cho cộng đồng game thủ.

Đây là một trò chơi di động với chế độ chiến đấu kinh điển 5v5 đặc trưng của dòng MOBA. Sản phẩm kế thừa trọn vẹn hấp dẫn từ phiên bản PC đình đám thế giới. Người chơi sẽ gặp lại những anh hùng và phong cách chiến đấu quen thuộc và yêu thích như bản trước đây. Tựa game ban đầu có gần 40 tướng với kỹ năng đặc biệt riêng.

Đại diện Đài Loan để ngỏ LMHT Tốc Chiến Open Beta tháng 12/2020

Đại diện Đài Loan để ngỏ LMHT Tốc Chiến Open Beta tháng 12/2020

Hiện tại, game đang thử nghiệm đợt 3 từ ngày 08/10 trên Android tại thị trường Đông Nam Á, Hàn Quốc và Nhật Bản. Game vẫn sẽ mở rộng khu vực thử nghiệm trong tương lai, mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị hơn nữa. Bên cạnh đó, mới đây, trong sự kiện ra mắt iPhone 12, đại diện game cũng cho hay trò chơi sẽ có trên iOS vào thời gian tới.

Cộng đồng Liên Minh: Tốc Chiến Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/LMHTMobileViet/

}

Tags: , ,
Hệ thống của Epic Games Store sẽ có chức năng ‘refund tiền’ cho khách
Tặng 100 Giftcode Đồ Sát Mobile nhân dịp ra mắt máy chủ mới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu