Game Mobile

Đao Kiếm Tình Duyên – Game MMORPG bối cảnh Âm Dương Sư chốt ngày ra mắt

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Tựa game đáng trải nghiệm Đao Kiếm Tình Duyên Mobile sẽ chính thức người chơi vào tháng mới. Cơ hội để bạn chạm tay game bối cảnh Onmyoji đã đến.

Âm Dương Sư hay Onmyoji là một đề tài cực “hot”, được đông đảo người chơi Việt Nam yêu thích ngay từ sản phẩm RPG cùng tên của Garena phát hành, mặc dù đến nay đã đóng cửa. Nói đến dòng game này, chúng ta phải nhắc ngay tới NSX NetEase – đơn vị thành công với không ít sản phẩm về IP này và không ngừng tạo ra những trò chơi mới cho game thủ. Một số phải kể đến là Onmyoji, Onmyoji Arena, Onmyoji: Yêu Quái Ốc, Onmyoji The Card Game…

Đao Kiếm Tình Duyên - Game MMORPG bối cảnh Âm Dương Sư chốt ngày ra mắt

Đao Kiếm Tình Duyên – Game MMORPG bối cảnh Âm Dương Sư chốt ngày ra mắt

Đao Kiếm Tình Duyên tuy là một tựa game gMO cho cảm giác như thuộc dòng game kiếm hiệp nhưng kỳ thực game lại phát triển theo hướng MMORPG, bối cảnh Âm Dương Sư, đậm chất Nhật Bản thời kỳ Heian. Người chơi sẽ được nhập vai các 4 class nhân vật theo các cách sử dụng vũ khí khác nhau như đao, kiếm, đàn, bùa chú (pháp thuật). Các lớp nhân vật đều được tạo hình cực kỳ đẹp mắt và hoa mỹ.

Đao Kiếm Tình Duyên – Game MMORPG bối cảnh Âm Dương Sư chốt ngày ra mắt dao kiem tinh duyen mobile game4v 12 1

Game thủ vẫn sẽ thực hiện và hoàn thành các nhiệm vụ từ NPC theo chính tuyến. Khi đạt được cấp độ các hoạt động và tính năng mới trong Đao Kiếm Tình Duyên sẽ được mở ra. Game vẫn đi theo tính chất của trò chơi nhập vai phiêu lưu thường thấy, chỉ thay vì chất võ hiệp thì nay bạn sẽ cảm nhận đầy đủ và toàn bích nhất thời kỳ rực rỡ của văn hóa xứ hoa anh đào. Các hoạt động solo, co-op cùng các phó bản kinh nghiệm, phó bản trang bị, boss theo cấp độ… đều có ở trò chơi này.

Phương diện đồ họa và hình ảnh trong Đao Kiếm Tình Duyên Mobile có lẽ không phải bàn cãi bởi cực kỳ đẹp mặt và sống động. Bạn có thể tùy chọn nhiều góc nhìn, zoom to nhỏ để quan sát nhân vật. Khả năng khinh công trong game cho phép bạn thưởng ngoạn từng góc độ khác nhau. Giao diện thiết kế cầu kỳ, tinh xảo và tất nhiên đậm tính Nhật Bản.

Đao Kiếm Tình Duyên – Game MMORPG bối cảnh Âm Dương Sư chốt ngày ra mắt dao kiem tinh duyen mobile game4v 13 1

Ngày 01/05, nhà sản xuất game sẽ chính thức Open Beta, cho phép người chơi tham gia tự do với nhiều quà thưởng, ưu đãi hấp dẫn. Bạn đọc quan tâm có thể tải game dưới đây.

Link tải: https://www.taptap.com/app/169126

 

}

Tags: ,
Hero Cantare: Game ‘đỉnh’ cho fan hâm mộ Manhwa sắp ra mắt
Nhất Nhân Chi Hạ Mobile – Tencent phát hành game chuyển thể đặc sắc

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu