Game Mobile

Đạo Mộ Ký Mobile mạnh tay với game thủ sử dụng phần mềm thứ 3

Chia sẽ

Bằng sự quyết tâm mạnh mẽ của mình, ban quản trị Đạo Mộ Ký Mobile đang ngăn chặn hiệu quả việc người chơi dùng phần mềm can thiệp.

Đạo Mộ Ký Mobile là sản phẩm game được SohaGame phát hành tại thị trường Việt Nam. Game ra mắt được khoảng thời gian gần đây và nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo người chơi. Đây là trò chơi trộm mộ đầu tiên tại Việt Nam và được dự đoán sẽ được ưa chuộng hơn nữa trong năm 2020.

Game thủ trải nghiệm trò chơi được thể hiện bản thân bằng cách vượt qua thử thách và khám phá các vùng đất hoang vu, những nơi có căn hầm mộ bí ẩn cất giấu những kho báu mà bạn không hề nghĩ tới. Trong hành trình phiêu lưu đó, người chơi có thể cùng hợp tác với bạn bè, chia sẻ những thông tin để trộm mộ dễ hơn trong Đạo Mộ Ký Mobile.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, nhằm tìm kiếm nhiều vùng đất hơn, sở hữu nhiều món đồ hơn và quan trọng là có nhiều thời gian rảnh hơn để làm việc khác nhiều người chơi đã gian lận sử dụng phần mềm thứ 3. Ứng dụng bên ngoài Đạo Mộ Ký Mobile là phần mềm không do chính NPH cung cấp mà từ nhiều nguồn không chính thức như nhóm hacker, cheat game, game thủ tự phát thiết kế. Mục đích đơn giản của họ là bán lấy tiền nên không quan tâm tính cân bằng, lành mạnh trong game.

Khi sử dụng phần mềm thứ 3 này trong Đạo Mộ Ký Mobile game thủ sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức trong khi làm nhiệm vụ. Đồng thời, ứng dụng này còn giúp người chơi tham gia vào các hoạt động ingame mặc dù không do chính bản thân người chơi đó thực hiện. Hơn thế nữa, khi làm nhiệm vụ, sự kiện nếu gặp trường hợp bị KS, lập tức ứng dụng cũng sẽ tham gia hỗ trợ bằng các buff sức mạnh cho nhân vật.

Vốn dĩ phần mềm này đã xuất hiện trong game online từ lâu, nhưng các nhà phát hành đều hạn chế giới hạn. NPH SohaGame chưa từng công bố và cho phép sử dụng app thứ 3 trong Đạo Mộ Ký Mobile. Vậy nên toàn bộ game thủ đang sử dụng ứng dụng này đều bị coi là gian lận, thủ phạm gây mất cân bằng game.

Từ đó, NPH đã kiên quyết tìm kiếm và loại trừ sạch sẽ những tài khoản Đạo Mộ Ký Mobile có sử phần mềm thứ 3 này. Điều này cho thấy quyết tâm cao độ của ban quản trị trong việc thanh sạch môi trường game. Thời gian tới game sẽ được tiếp tục dò xét và xóa bỏ ngay những hành vi gian lận.

Fanpage: https://www.facebook.com/daomoky.vn/

}

Tags: ,
Game dàn trận Tam Quốc Total War: Three Kingdoms “thống trị” top bán chạy trên Steam, lập kỷ lục với 160k người chơi đồng thời
Nhanh tay lấy ngay tựa game Jalopy có giá 15$ đang được hoàn toàn miễn phí

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu