Game Mobile

Diablo Immortal hợp tác với thương hiệu Burger King

Chia sẽ

Tựa game Diablo Immortal hợp tác với thương hiệu Burger King để kỷ niệm sự ra mắt thành công của tựa game ngày 02/06.

Diablo Immortal chính thức được phát hành vào ngày 02 tháng 06 năm 2022. Phần mới nhất trong dòng game Diablo nổi tiếng toàn cầu đã đứng đầu bảng xếp hạng lượt tải xuống tại hai cửa hàng ứng dụng lớn ở Hàn Quốc.

Diablo Immortal bất ngờ hợp tác với thương hiệu Burger King.

Diablo Immortal bất ngờ hợp tác với thương hiệu Burger King.

Để kỷ niệm sự thành công của tựa game tại Hàn, Blizzard Entertainment cùng các nhà phát triển của Diablo Immortal đã hợp tác với Burger King để sản xuất một chiếc bánh burger phiên bản giới hạn có tên Diablo Ultimate Donut King.

Sự kiện này hiện chỉ có ở Hàn Quốc và họ không có ý định xuất xưởng chiếc bánh này bày bán ra ngoài các nước khác. Năm ngoái, Blizzard đã tung ra một loại bia phiên bản giới hạn để kỷ niệm sự ra mắt của Diablo II Resurrected. Blizzard Entertainment đã cùng hợp tác với Magpie Brewing Co. để tung ra loại đồ uống phiên bản giới hạn.

Chiếc bánh burger phiên bản giới hạn có tên Diablo Ultimate Donut King

Chiếc bánh burger phiên bản giới hạn có tên Diablo Ultimate Donut King

Ngoài ra sự hợp tác giữa Diablo Immortal – Burger King cũng tặng thưởng cho người chơi thông qua sự kiện mang tên Diablo Immortal Goods Lucky Relay. Chiếc bánh Diablo Ultimate Donut King mới được giới thiệu có một số tính năng khác biệt tạo thêm sự hấp dẫn độc đáo. Bánh mì kẹp thịt gồm có chả gà hình bánh rán và chả bò nguyên chất. Vị umami có vị mặn hoặc thịt làm cho bánh mì kẹp nhân thịt trông trở nên lạ miệng hơn, thêm nữa chiếc bánh này đã được thêm vào cùng với một loại nước sốt được chế biến đặc biệt được gọi là nước sốt Diablo.

Sự thành công của Diablo tại quốc gia châu Á đã đánh dấu cột mốc mới, vì chiếc bánh burger phiên bản giới hạn này hiện đã có mặt tại các cửa hàng Burger King trên toàn quốc. Để mở khóa phần thưởng, người chơi hãy truy cập vào trang web đặc biệt của Diablo Immortal X Burger King. Sau khi truy cập vào trang chủ, bạn sẽ nhận được phiếu giảm giá miễn phí Diablo Ultimate Donut King. Các nhà phát triển cũng đang trao các giải thưởng khác cho việc truy cập thông qua ứng dụng di động Burger King từ trang chủ.

Diablo Immortal là một tựa game AAA có thể tải xuống miễn phí trên iOS và Android.

Diablo Immortal là một tựa game AAA có thể tải xuống miễn phí trên iOS và Android.

Sau khi mở trang web hợp tác, hãy mở ứng dụng di động Burger King và đăng ký sự kiện của Diablo Immortal, sự kiện này sẽ mang đến nhiều phần thưởng. Có vẻ như Blizzard Entertainment sẽ không ngần ngại khi ăn mừng thành công vang dội của MMORPG bằng cách thưởng hậu hĩnh cho người chơi. Diablo Immortal là một tựa game AAA có thể tải xuống miễn phí trên iOS và Android, đồng thời sẽ được phát hành cho PC thông qua Battle.net.

#Activision Blizzard #Burger King #Diablo: Immortal

}

Tags: , ,
Bất ngờ trở thành ‘hot girl’ vì chiếc quần độc lạ trên tàu điện ngầm
Streamer Rambo bị ‘hacker ghé thăm’ và đổi tên Facebook thành ‘Heo’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu