Game Mobile

Điểm lại 7 game mobile đã ra mắt game thủ Việt tháng 09/2021

Chia sẽ

Cùng Game4V điểm game mobile ra mắt trong tháng 9/2021 được người chơi trong nước quan tâm. Đâu là sản phẩm bạn yêu thích nhất?

1. Tàng Kiếm Mobile (01/09)

Game mobile này xây dựng 4 đại môn phái bao gồm Tàng Kiếm, Nhật Nguyệt, Ngũ Độc và Đào Hoa. Mỗi class lại sở hữu cho mình sức mạnh chiến đấu cũng như tạo hình khác nhau.Trò chơi do SohaGame phát hành.

Tàng Kiếm là game mobile mở màn ra mắt tháng 9/2021

Tàng Kiếm là game mobile mở màn ra mắt tháng 9/2021

Điểm nhấn được nhiều game thủ yêu thích của Tàng Kiếm Mobile chính là những hoạt động PK liên server đầy khốc liệt xuất hiện ngay trong phiên bản đầu tiên của trò chơi như: Tỉ thí liên server, Tranh Bá Bang liên server, Loạn Đấu liên server, Boss liên server, Thủy chiến liên server…

Tải game: http://tangkiemmobile.vn/

2. Thần Kiếm Mobile (08/09)

Đây là game chuyển phái tự do sắp được Funtap phát hành tại Việt Nam cho di động, hứa hẹn mang tới nhiều điểm hấp dẫn, thú vị ở dòng game MMO.

Trong game nhập vai này, bạn được lựa chọn các môn phái riêng biệt với khả năng chiến đấu khác nhau bao gồm: Nhật Nguyệt, Ma Đồng, Kiếm Tông, Thiên Sơn và Bồ Đề.

Điểm lại 7 game mobile đã ra mắt game thủ Việt tháng 09/2021 game mobile thang 9 1 game4v 1632882217 77

Tựa game MMO này đưa người chơi đến nhiều hoạt động chiến đấu, PK sôi động, phù hợp với đa dạng nhu cầu chơi game của người chơi Việt Nam. Những hoạt động làm nên đặc sắc của dòng game này như bang chiến liên server, công thành chiến, liên minh bang chiến,…

Trang chủ: https://thankiemmobile.playfun.vn

3. Cloud Song VNG (08/09)

Game nhập vai thế giới giả tưởng đậm chất fantasy do hãng VNG phát hành cho di động. Bạn sẽ được nhập vai trong thế giới như cổ tích ở vùng đất pháp thuật có tên gọi Cloudia. Đồng hành với gamer trong game chính là nữ chiến hữu Mina và những chú Pet dễ thương thuộc các hệ: Tinh Linh, Gió, Lửa và Đất.

Game mobile Cloud Song VNG đã ra mắt người chơi tháng 9/2021

Game mobile Cloud Song VNG đã ra mắt người chơi tháng 9/2021

Trong game mobile này, bạn sẽ tiến hành chuyển sinh (Isekai) thành nhà mạo hiểm với tên gọi chung là Skywalkers. Tùy theo sở thích, game thủ được tự do chọn lựa một trong 5 class để hóa thân gồm: Kiếm Sĩ, Thuật Sĩ, Cung Thủ, Pháp Sư hoặc Sát Thủ.

Trang chủ: https://cloudsong.vnggames.com/

4. Đế Vương Tam Quốc (16/09)

Đây là tựa game Tam quốc mới nhất thuộc thể loại SLG kết hợp với turn-based, ra mắt vào 10 giờ, ngày 16/09 vừa qua. Game do NPH Funtap độc quyền phát hành cho Android, iOS. Xứng với tên gọi Đế Vương Tam Quốc, tựa game này hứa hẹn sẽ tái hiện lại những tinh hoa bậc nhất của dòng game chiến thuật trên nền đồ họa 4K đẳng cấp.

Điểm lại 7 game mobile đã ra mắt game thủ Việt tháng 09/2021 game mobile thang 10 21 game4v 1632904055 81

Bạn sẽ tham gia chiêu mộ những anh hùng Tam quốc để làm nên đội hình chiến đấu của mình. Mỗi đội quân có tính chất khác nhau do có sự kết hợp độc đáo giữa các binh tướng mà bạn chiêu mộ được. Những hoạt động khiêu chiến, vượt ải, chiến boss vô cùng thú vị được game thủ yêu thích.

Tải game: https://devuong3q.playfun.vn/

5. Hải Tặc Bá Vương (21/09)

Trò chơi Hải Tặc Bá Vương đã ra mắt game thủ Việt tháng 09 cho Android, iOS và để lại nhiều dấu ấn đậm nét. Bạn được đắm chìm trong không gian hải chiến giữa nhóm Mũ Rơm cùng với các thế lực khác. Game xây dựng cốt truyện với diễn tiến theo những gì diễn ra trong nguyên bản đầy hấp dẫn.

Hải Tặc Bá Vương là game mobile Open Beta tháng 9/2021

Hải Tặc Bá Vương là game mobile Open Beta tháng 9/2021

Game mobile turn-based được thiết kế theo lối màn hình dọc với việc chiến đấu đội hình theo lượt. Hình ảnh nhân vật trong game được thể hiện theo đúng nguyên bản One Piece được nhiều game thủ yêu thích.

Tải game: https://haitacbavuong.vn

6. Nhất Mộng Giang Hồ VNG (Alpha Test đợt 2 từ 23 đến 29/09)

Đây là trò chơi nhập vai MMORPG đề tài kiếm hiệp Cổ Long, vốn xuất phát từ Sở Lưu Hương sau đổi tên thành Nhất Mộng Giang Hồ. Hãng VNG tiếp tục tiến hành test đối với trò chơi này trên cả hai nền tảng từ ngày 23/09.

Điểm lại 7 game mobile đã ra mắt game thủ Việt tháng 09/2021 game mobile thang 9 5 game4v 1632885905 69

Bạn được chọn lựa các môn phái võ lâm kiếm hiệp như Võ Đang, Vân Mộng, Thiếu Lâm, Hoa Sơn, Thương Hải, Thái Âm để bước chân vào giang hồ. Trò chơi được mệnh danh là “game kiếm hiệp đẹp nhất hiện nay” khi sở hữu đồ hoạ đỉnh cao. Bên cạnh đó, nhiều hoạt động PK, săn boss, xây gia viên… thú vị.

Trang chủ: https://nhatmong.zing.vn/

7. Kho Báu Hải Tặc (Alpha Test ngày 29/09)

Tiếp tục là một trò chơi mobile chuyển thể từ tác phẩm manage/anime đình đám One Piece, Kho Báu Hải Tặc là tựa game được nhiều game thủ mong đợi. Trò chơi do hãng Mobiz phát hành tại Việt Nam cho Android, iOS dưới dạng thử nghiệm.

Kho Báu Hải Tặc là game mobile turn-based thử nghiệm cuối tháng 9/2021

Kho Báu Hải Tặc là game mobile turn-based thử nghiệm cuối tháng 9/2021

Game di động này thuộc thể loại chiến đấu theo lượt turn-based với việc người chơi chiêu mộ các tướng (là các nhân vật trong One Piece) để làm nên đội hình chiến đấu của mình. Tựa game thiết kế theo dạng vượt phó bản, nhận quà thưởng và tăng cấp cho đội hình. Các hoạt động chiến đấu PvE thú vị vẫn có đầy đủ ở trò chơi này.

Tải game: http://haitac.mobiz.vn/

}

Tags: , , , , , , ,
Sau 1 năm Genshin Imapct đã ‘bỏ túi’ bao nhiêu tiền?
Game4V tặng giftcode TS Online Mobile mừng Big Update 01/10

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu