Game Mobile

Điểm qua những sự kiện song hành cùng màn ra mắt bùng nổ của World of Dragon Nest Việt Nam

Chia sẽ

Không chỉ có một màn ra mắt ấn tượng với lượng người chơi tham gia đông đảo, World of Dragon Nest Việt Nam còn mang tới chuỗi sự kiện cực hấp dẫn – cực hời dành riêng cho game thủ Việt.

World of Dragon Nest

Được đỡ đầu tại Việt Nam bởi NPH Funtap, siêu phẩm Action RPG Fantasy từ Eyedentity Games và Nexon Thái Lan, World of Dragon Nest Việt Nam được kỳ vọng sẽ nâng trải nghiệm của game thủ Việt lên một tầm cao mới. Ra mắt vào ngày 29/10 vừa qua, World of Dragon Nest đang là tựa game MMORPG “nóng” nhất trên thị trường, thu hút hàng triệu game thủ cùng nhau phiêu lưu trong “thế giới rồng”.

Link tải game: https://bit.ly/2HL1mhy

Song hành cùng màn màn ra mắt bùng nổ của World of Dragon Nest, NPH Funtap kết hợp cùng Nexon Thái Lan đã đưa ra chuỗi sự kiện “nhìn phát là muốn yêu luôn”, với rất nhiều ưu đãi đặc biệt. Dù bạn là người chơi cày cuốc hay có đầu tư tiền bạc, những sự kiện này đều sẽ khiến bạn cảm thấy hạnh phúc với những quà tặng giá trị mà tham gia lại vô cùng dễ dàng.

Qua bài viết này, hãy cùng chúng tôi điểm qua những sự kiện hot hòn họt của World of Dragon Nest ngay nhé:

Đua top Open Beta:

Trong thời gian diễn ra sự kiện, 10 người chơi đạt lực chiến (Combat Power) cao nhất của mỗi class nhân vật sẽ giành được nhiều phần thưởng giá trị. Cơ cấu giải thưởng đang được cập nhật từ NPH Funtap.

World of Dragon Nest

Quà mừng Open Beta:

Người chơi chỉ cần đơn giản là đăng nhập và tạo nhân vật mới là có thể nhận thưởng trong thời gian 30 ngày kể từ khi chính thức ra mắt. Quà tặng bao gồm: Vé Gacha thời trang x2, 200,000 Gold, Thuốc tăng lực(S) x5, Thần dược HP cao cấp x100

Đăng nhập 7 ngày nhận ngay Kỳ Lân Sắc Màu:

Điểm qua những sự kiện song hành cùng màn ra mắt bùng nổ của World of Dragon Nest Việt Nam 3 11

Người chơi chỉ cần đăng nhập đủ 7 ngày sau khi game ra mắt chính thức. Với mỗi ngày đăng nhập, người chơi sẽ nhận được 15 mảnh Kỳ Lân Sắc Màu vô cùng đẹp mắt.

Giờ vàng cuối tuần:

Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần (trong 1 tháng kể từ khi ra mắt chính thức), toàn server tăng tỉ lệ rớt vật phẩm và Vàng trong các phụ bản trong thời gian sự kiện. Cụ thể:

Tăng EXP và Gold nhận được 1.5 lần ở các phụ bản – Khai thác + Thu thập tăng Gold 1.5 lần – tăng Gold nhận được 1.5 lần tại các Hầm Ngục.

Thử thách đua cấp:

Điểm qua những sự kiện song hành cùng màn ra mắt bùng nổ của World of Dragon Nest Việt Nam 4 8

Trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi đạt cấp độ yêu cầu trong thời gian sự kiện nhận thưởng theo các mốc (tăng dần)

Chi tiết quà:

• Level 20 : 300,000 Gold , Kim cương đỏ x100
• Level 30 : 400,000 Gold , Kim cương đỏ x100
• Level 40 : 500,000 Gold , Kim cương đỏ x200
• Level 50 : 600,000 Gold , Kim cương đỏ x200
• Level 60 : 700,000 Gold , Kim cương đỏ x200
• Level 70 : 1,000,000 Gold , Kim cương đỏ x200

Và còn vô số sự kiện nữa mà người chơi World of Dragon Nest sẽ được tham gia. Còn chờ gì nữa mà không tải game và trải nghiệm thế giới mở đầy ắp những điều hấp dẫn và thú vị:

Tải game: https://bit.ly/2HL1mhy

}

Tags: , ,
Bằng chứng cho thấy Area F2 vẫn đang được phát triển sau đơn kiện của Ubisoft
Case máy tính khủng “đội lốt” siêu mô tô Harley-Davidson

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu