Game Mobile

Điều gì khiến Shengqu Games là nhà làm game xuất sắc nhất năm?

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Shengqu Games vừa giành giải thưởng Nhà làm game xuất sắc nhất năm 2020 tại thị trường Trung Quốc trong khuôn khổ giải Golden Plume Award.

Vào ngày 11 tháng 12, Lễ trao giải thưởng Golden Plume Award lần thứ 15 đã diễn ra tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Shengqu Games đã giành được giải thưởng Nhà phát hành game mobile xuất sắc nhất năm 2020.

Cúp giải Golden Plume Award mà Shengqu Games nhận được

Cúp giải Golden Plume Award mà Shengqu Games nhận được

Vào năm 2020, một loạt các sản phẩm trò chơi di động mới của trò chơi Shengqu cũng đã ra mắt cộng đồng game thủ. Nhiều người sẽ biết đến các tựa game như Long Chi Cốc Mobile, Nhiệt Huyết Truyền Kỳ Mobile, Fallout Shelter Online, Kaku-San-Sei Million…

Shengqu Games tiếp tục nỗ lực trong lĩnh vực sản xuất và phân phối nhiều trò chơi di động. Long Chi Cốc 2 và Khánh Dư Niên Mobile là các sản phẩm mới khác đã được tung ra. Trong số đó, Dragon Nest 2 có hơn 15 triệu người dùng đăng ký trước. Game đứng thứ nhất về game iOS miễn phí và lọt vào danh mục đề xuất của Apple App Store.

Game của Shengqu Games xếp thứ hạng top 1 ở iOS và Android Nhật Bản

Game của Shengqu Games xếp thứ hạng top 1 ở iOS và Android Nhật Bản

Đồng thời, Shengqu Games tiếp tục đầu tư nghiên cứu và phát triển, mở rộng phạm vi hợp tác tăng cường với nhiều hãng phát hành khác nữa như Tencent. Hãng cũng sẽ cùng phát triển một game di động dựa trên loạt phim hoạt hình với Klab.

Vào tháng 3 năm nay, tựa game Komori Life đã được ra mắt tại Đài Loan và đứng đầu danh sách game miễn phí và game nhập vai trên iOS tại đây. Đây là thành công lớn của hãng trong việc phân phối sản phẩm.

Vào tháng 6, Fallout Shelter Online được ra mắt đồng thời ở Nhật Bản, Hàn Quốc và Đông Nam Á. Game mobile này đứng đầu danh sách game iOS miễn phí Nhật Bản và Google Play.

Điều gì khiến Shengqu Games là nhà làm game xuất sắc nhất năm? shengqu games 11

Shengqu Games tích cực quảng bá các sản phẩm phong phú của mình lên nền tảng đám mây, cho phép trải nghiệm trò chơi 1080P, 60 khung hình và độ trễ dưới 40 mili giây ở tốc độ mạng 10Mbps, tốt hơn tiêu chuẩn thử nghiệm trò chơi của Google Cloud.

Việc đoạt được giải thưởng Golden Plume Award 2020 là một sự ghi nhận cho những đóng góp của công ty cũng như đánh giá cao về thành tựu hãng đã gặt hái được trong năm qua.

Trang chủ: https://www.sdo.com/

}

Tags:
Có gì hot trong trailer mới nhất của Cyberpunk 2077?
Game otome Linh Miêu Truyện ấn định ngày ra mắt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu