Game Mobile

Điều gì làm nên hấp dẫn của HeartsWar Mobile, ra mắt ngày 26/02?

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Vào ngày 26/02, trò chơi nhập vai HeartsWar Mobile chính thức được phát hành quốc tế và khu vực SEA. Game thủ có thể tham gia trải nghiệm ngay!

HeartsWar là trò chơi mở ra cánh cửa các trận chiến MMORPG, cho phép người chơi phiêu lưu với nhiều lựa chọn nghề nghiệp khác nhau. Không cần phải tạo nhân vật mới sẵn sàng cùng nhau phiêu lưu, game còn có hệ thống tính năng và hoạt động PK sôi nổi. Sản phẩm giúp người chơi gia nhập các nhiệm vụ và tự động PK người chơi khác ở bản đồ dã ngoại…

Thế giới mở chân thực

HeartsWar là một trò chơi Open World với đầy đủ góc nhìn cho phép bạn quan sát cũng như phiêu du đến mọi vùng đất, khám phá nhiều điều bí ẩn.

Cho dù bạn đi theo hướng nào cũng sẽ được những người chơi khác trong bản đồ đó hỗ trợ và mời tham gia các bữa tiệc thu thập chiến lợi phẩm hoặc chiến đấu tiêu diệt boss dã ngoại.

Chuyển đổi nghề nghiệp dễ dàng

Tựa game HeartsWar mang đến khả năng vốn có trong nhiều game nhập vai đó là khả năng chuyển đổi class theo ý muốn.

Hệ thống chuyển đổi nghề nghiệp, trong đó 1 ID có thể chơi nhiều loại hình nhân vật khác nhau và có thể chuyển đổi bất cứ lúc nào. Điều này cho phép người chơi có thể trải nghiệm đa dạng nhân vật.

Hoạt động PvP, nhất là PK bang hội

Cộng đồng game thủ quốc tế đưa ra ý kiến ​​cho rằng HeartsWar là một trò chơi có hệ thống PvP đang dạng, sôi động và diễn ra liên tục. Các cuộc chiến giữa các bang hội thu hút hàng trăm người tham gia.

1.000 thời trang và phụ kiện

Và tất nhiên không thể thiếu các dòng thời trang cho phép game thủ HeartsWar Mobile tự do sáng tạo, tạo ra hình thức mới cho nhân vật thông qua những bộ skin độc lạ.

Game thường xuyên cập nhật những kiểu thiết kế mới trong cửa hàng game thủ có thể thoải mái chọn lựa.

Nhiệm vụ tự động, cốt truyện liền mạch

Game có tính năng Auto Quest cho phép game thủ vượt qua tuyến cốt truyện “dài dằng dặc” của game được thuận lợi và nhanh chóng nhất. Game thủ không cần lo việc quá mệt mỏi bởi làm nhiệm vụ chính tuyến.

Thông tin về game bạn đọc có thể tham khảo dưới đây:

TRANG WEB ▶ https://heartswar.playpark.com/en-sea/preload/

FACEBOOK ▶ https://www.facebook.com/PlayParkHeartsWar

YOUTUBE PlayPark ▶ https://www.youtube.com/PlayparkTV

LINE PlayPark ▶ http://bit.ly/Line-PP

}

Tags: ,
Perfect World M Nhật Bản có gì nổi bật?
Thánh PUBG Shroud: “Càng phổ biến các game Battle Royale càng nát”

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu