Game Mobile

Digimon Card Game sắp đến tay người chơi

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Bandai Namco vừa hé lộ một đoạn giới thiệu mới cho Digimon Card Game sắp tới của mình khiến fan không khỏi tò mò.

Nội dung trailer bắt đầu với các loại thẻ bài, trong đó có bốn loại sở hữu sức mạnh lớn nhất. Đầu tiên là Digimon dùng làm thẻ chiến đấu. Tiếp theo là Digitama hoạt động như thẻ tiến hóa và tăng trưởng. Trong khi Tamer là thẻ hỗ trợ. Và cuối cùng Options là thẻ kích hoạt các hiệu ứng khác nhau.

Trò chơi Digimon Card Game bắt đầu với việc hai người chơi có tổng cộng 5 thẻ được chia từ các cỗ bài. Khi bạn giảm thẻ trong khu vực cấm của đối thủ xuống 0, bạn có thể tấn công trực tiếp để giành chiến thắng.

Cơ chế Tiến hóa và Tăng trưởng trong game Digimon Card Game có nhiều điểm thú vị. Theo đó, việc xếp các lá bài theo một logic nhất định cho phép Digimon của bạn phát triển nhanh nhất. Tất cả Digimon tiến hóa có khả năng thừa hưởng những đặc điểm của thẻ tiền nhiệm. Với nhiều tuyến tiến hóa, bạn có khả năng nuôi Digimon khác nhau với những đặc điểm nổi trội, cho phép xây dựng chiến lược để đánh bại đối phương dễ dàng.

Digimon Card Game với thiết kế các lá bài vô cùng tinh xảo, đẹp mắt là điểm ấn tượng đầu tiên ngay khi người chơi bước chân vào game. Khi sức mạnh lá bài đạt đến cảnh giới nhất định sẽ mang đến điều bất ngờ.

Digimon Card Game dự kiến ​​được Bandai Namco ra mắt vào tháng 04 năm 2020. Để theo dõi thông tin chính thức của Bandai trên YouTube và Twitter của họ bạn có thể nhấn follow hoặc thường xuyên truy cập Game4V để update thông tin mới nhất về sản phẩm này. Hiện tại, trò chơi là sản phẩm độc quyền của Nhật Bản.

Digimon là viết tắt của Digital Monsters. Đây là một sản phẩm nhượng quyền thương mại truyền thông bao gồm đồ chơi, phim hoạt hình, truyện tranh, trò chơi điện tử, phim và một trò chơi thẻ giao dịch. Nhượng quyền tập trung vào các sinh vật cùng tên, sống trong “thế giới số”, một vũ trụ song song có nguồn gốc từ các mạng truyền thông khác nhau của Trái đất.

Nhượng quyền thương mại được tạo ra vào năm 1997 dưới dạng một loạt các vật nuôi ảo, gần giống với các đồ chơi Tamagotchi hoặc nano Giga Pet đương đại. Các sinh vật được thiết kế đầu tiên trông dễ thương và mang tính biểu tượng ngay cả trên màn hình nhỏ của thiết bị. Những Digimon phát triển sau đó đã được tạo ra với phong cách của truyện tranh Mỹ. Nhượng quyền thương mại hóa thân anime đầu tiên là Digimon Adventure và một trò chơi video Digimon World. Cả hai phát hành năm 1999.

YouTube: https://www.youtube.com/channel

 

}

Tags: ,
Làm sao để trải nghiệm Dota Underlords ở thời điểm hiện tại?
Razer Phone và Mobile Controllers sẽ tương thích Google Stadia

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu