Game Mobile

Đô Thị Tu Tiên Truyện – Game Tu tiên bối cảnh hiện đại độc đáo

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Trò chơi chuyển thể Đô Thị Tu Tiên Truyện tới đây sẽ phát hành phiên bản thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc hứa hẹn nhiều thú vị.

Chúng ta vẫn thường biết đến IP Tu tiên thông qua trò chơi đình đám Phàm Nhân Tu Tiên Truyện (có nhiều phiên bản). Trong game, bạn sẽ từ một người phàm trần tham gia hành trình trở thành thần tiên sở hữu pháp lực phi thường. Tuy được triển khai theo nhiều thể loại khác nhau từ nhập vai RPG, MMORPG cho đến Idle (như mới đây có sản phẩm Mộng Ảo Tu Tiên – SohaGame) nhưng nhìn chung ‘mô típ’ của kiểu trò chơi này thường giống nhau như trên. Nhưng với Đô Thị Tu Tiên Truyện có lẽ mang phong cách khác biệt.

Đô Thị Tu Tiên Truyện - Game Tu tiên bối cảnh hiện đại độc đáo

Đô Thị Tu Tiên Truyện – Game Tu tiên bối cảnh hiện đại độc đáo

Trò chơi được hãng Ekiplay工作室 phát hành tại thị trường Trung Quốc và sẽ tung bản thử nghiệm lần đầu vào ngày 27/07. Đây là một tựa game được chuyển thể từ truyện tranh, nổi tiếng trên mạng xã hội được giới trẻ Trung Quốc yêu thích. Không phải ở thời kỳ hỗn mang, bối cảnh mộng tưởng, game mobile Đô Thị Tu Tiên Truyện diễn ra ở đương đại, cuộc sống xã hội hiện đại náo nhiệt và xô bồ song không phải không có những điều huyền bí, ảo diệu. Con người hiện đại vẫn có thể thoát kiếp phàm nhân để trở thành người sở hữu pháp lực vạn năng.

Trò chơi vẫn cung cấp cho bạn những tính năng cũng như lộ trình để tu tiên thành công. Người chơi sẽ tiến hành làm nhiệm vụ, vượt ải để nhận được nguyên liệu cũng như điểm tăng cấp để đột phá cảnh giới. Mỗi bậc trong hành trình tu tiên mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị vì có khả năng mới, kỹ năng đặc biệt. Bạn cũng có thể hợp tác cùng với bạn bè để chuyển hóa cho nhau, nhanh chóng thành chính quả.

Game Đô Thị Tu Tiên Truyện sở hữu đồ họa 2D, thiết kế màn hình dọc. Điểm riêng biệt là hệ thống nhân vật đa dạng, phục trang phong phú và hiện đại như con người của đời sống ngày nay. Vào ngày 27/07, bạn có thể tải game và trải nghiệm sản phẩm này.

Tải game: https://www.taptap.com/app/193760

}

Tags: , ,
Star Wars Jedi: Fallen Order và WWE 2K20 gặp lỗi đầu năm mới
Samurai Shodown – Huyền Thoại Samurai hé lộ lộ trình ra mắt Đông Nam Á

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu