Game Mobile

Doanh thu của Huawei sụt giảm gần 29% vào cuối năm 2021

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Công ty Trung Quốc Huawei Technologies kết thúc năm tiếp theo dưới áp lực của Mỹ với sự sụt giảm đáng kể về doanh thu.

Theo ghi nhận của quyền chủ tịch Guo Ping trong bài phát biểu năm mới của mình, doanh thu đã giảm gần 29% xuống còn 99,43 tỷ đô la.

Năm ngoái, Huawei đã cố gắng tăng doanh thu lên 3,8% và một thời gian vẫn giữ được vị thế là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ hai, nhưng năm ngoái, thị phần của họ trên thị trường đã giảm xuống còn 4%.

Huawei gặp khó khăn lớn trong năm 2021

Huawei gặp khó khăn lớn trong năm 2021

Guo Ping cho biết với đội ngũ cấp dưới của mình rằng họ sẽ có một “cuộc hành trình dài và khó khăn phía trước”.

Trong năm 2022 sắp tới, Huawei sẽ tập trung vào cơ sở hạ tầng để trao đổi dữ liệu trong hệ thống thông tin và thiết bị thông minh. Sau này sẽ phát triển trong hệ sinh thái của nền tảng điều hành HarmonyOS và gã khổng lồ Trung Quốc cung cấp hệ điều hành EulerOS cho cơ sở hạ tầng kỹ thuật số. Những tài năng có giá trị mà Huawei sẽ tìm kiếm và thu hút thông qua việc tuyển chọn trên khắp thế giới.

Ban lãnh đạo của Huawei lưu ý rằng nhu cầu về thiết bị cho mạng truyền thông trong năm qua là ổn định và trong phân khúc doanh nghiệp, công ty thậm chí còn ghi nhận mức tăng doanh thu.

Mảng kinh doanh điện tử, trước đây chủ yếu dựa vào điện thoại thông minh, đã mở rộng sang các phân khúc khác. Trong bài phát biểu, Guo Ping cảm ơn đội ngũ nhân viên vì tận tâm trong công việc, khả năng làm việc trong điều kiện thời tiết khó khăn và thái độ có trách nhiệm với nhiệm vụ.

Huawei bị Mỹ gây áp lực lớn, cấm vận nhiều

Huawei bị Mỹ gây áp lực lớn, cấm vận nhiều

Theo Báo cáo ngành công nghiệp game Trung Quốc năm 2021 do Ủy ban Công tác trò chơi (GPC) của Hiệp hội Âm nhạc và Kỹ thuật số Trung Quốc (GPC) công bố, doanh thu thực tế của các trò chơi tự phát triển của đại lục ở nước ngoài vào năm 2021 đạt 18,01 tỷ đô la Mỹ, tăng so với năm 2020 là 2,563 tỷ đô la Mỹ, tăng 16,59% so với cùng kỳ năm ngoái. Thị phần của game mobile tại thị trường nước ngoài liên tục tăng trong những năm qua.

Gần đây, mô hình đăng ký thành viên được Huawei AppTouch đượpc đề cập tại Hội nghị HDD Thâm Quyến đã thu hút sự chú ý của nhiều nhà sản xuất game nước ngoài.

Tại cuộc họp, nhóm AppTouch đã giới thiệu Dịch vụ AppTouch VIP cho các nhà phát triển. Dịch vụ này đã mang lại mức tăng trưởng doanh thu trò chơi nhiều lần hơn thông qua mô hình đăng ký thành viên.

#báo cáo game #doanh thu huawei #huawei

}

Tags: , ,
Học tập Khoa Pug, Sena công khai tin nhắn đe dọa của chủ nợ để bảo vệ gia đình
Tổng kết năm 2021 đầy sóng gió của showbiz Hoa Ngữ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu