Game Mobile

Doanh thu thị trường trò chơi Trung Quốc đạt hơn 45 tỷ đô la

Chia sẽ

Các công ty trò chơi quốc tế của Trung Quốc kiếm được 17,3 tỷ USD, tăng 27% so với cùng kỳ năm ngoái.

Niko Partners đã báo cáo rằng doanh thu thị trường trò chơi điện tử nội địa của Trung Quốc đạt 45,5 tỷ USD trong năm 2021. Dữ liệu từ Báo cáo thị trường trò chơi di động Trung Quốc và Báo cáo thị trường trò chơi PC Trung Quốc cho biết năm nay đã chứng kiến ​​mức tăng 5% so với cùng kỳ năm ngoái.

Các tựa game di động tạo ra 31,8 triệu đô la, trong khi trò chơi PC kiếm được 13,7 triệu đô la trong năm 2021. Báo cáo cho biết các công ty trò chơi quốc tế của Trung Quốc đã kiếm được 17,3 tỷ đô la vào năm 2021, tăng 27% so với cùng kỳ năm ngoái.

Doanh thu thị trường trò chơi đại lục tăng trưởng dù chính sách hạn chế.

Doanh thu thị trường trò chơi đại lục tăng trưởng dù chính sách hạn chế.

“Trong năm qua, chúng tôi đã theo dõi thị trường game bằng các trò chơi cũ và mới trong thời gian diễn ra đại dịch. Chúng tôi đã thấy game thủ bày tỏ quan điểm trước những quy định giới hạn giờ chơi game” – Lisa Hanson của Niko Partners cho hay.

Ngoài ra, các đối tác của Niko cho biết doanh thu trò chơi điện tử nội địa của Trung Quốc đã sẵn sàng đạt 55 tỷ USD vào năm 2026. Trong khi doanh thu của các công ty game Trung Quốc ở nước ngoài dự kiến ​​đạt 26,4 tỷ đô la trong năm.

Sự xuất hiện của PUBG Mobile đã thay đổi toàn bộ bối cảnh game di động quốc tế. Do sự phổ biến của game, trò chơi battle royale của Tencent đã nằm trong số những trò chơi có doanh thu cao nhất tháng. Tựa game đã được phát hành vào ngày 19 tháng 03 năm 2018, dành cho các thiết bị Android và iOS và gần đây đã kỷ niệm 4 năm ngày thành lập.

PUBG Mobile là game có nhiều thành tựu.

PUBG Mobile là game có nhiều thành tựu.

Trong quý đầu tiên của năm 2022, trò chơi đã thu về 650 triệu đô la, chỉ sau Honor of Kings, tạo ra 741 triệu đô la. PUBG Mobile kiếm được 205 triệu đô la vào tháng 1, 235 triệu đô la vào tháng 02 và khoảng 200 triệu đô la vào 03.

PUBG Mobile hiện đứng ở vị trí thứ 4 trong những game di động có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Con đường của trò chơi đang tiếp tục phát triển, sẽ không mất nhiều thời gian để soán ngôi Monster Strike và Clash of Clans, những game đã được phát hành trước đó rất lâu. Với hơn 1 tỷ lượt tải xuống, trò chơi có hàng triệu người dùng hoạt động hàng ngày và với những cập nhật mới thú vị, sẽ không lâu nữa nó sẽ đạt mốc 10 tỷ USD.

#báo cáo game #doanh thu game #Thị trường Game

}

Tags: , ,
Elden Ring Seamless Co-op Mod đem đến trải nghiệm nhiều người chơi hoàn chỉnh đã có ngày phát hành
The Texas Chainsaw Massacre đem đến cái nhìn đầu tiên về bản đồ của Family House

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu