Game Mobile

Dragon Nest 2 Evolution – Hậu bản của thương hiệu Dragon Nest mở thử nghiệm sớm

Chia sẽ

Dragon Nest 2 Evolution hiện đang mở thử nghiệm sớm cho hệ điều hành android ở Philippines.

Level Infinite đã chính thức mở đợt thử nghiệm đối với Dragon Nest 2 Evolution tại khu vực Philippines từ ngày 29/09. Đây là đợt thử nghiệm dành riêng cho hệ điều hành android trước khi trò chơi được hoàn thiên và tung ra bản toàn cầu. Đây là hậu bản tiếp theo của thương hiệu Dragon Nest nổi tiếng, Shengqu Game – đơn vị sản xuất trò chơi đã hứa hẹn về nhiều sự cải tiến và đổi mới cả trong gameplay lẫn đồ họa để mang tới những trải nghiêjm tuyệt vời nhất cho người chơi.

Dragon Nest 2 Evolution – Hậu bản của thương hiệu Dragon Nest mở thử nghiệm sớm unnamed 1 1664457543 44 1024x576 1

Tiếp nối câu chuyện của phiên bản trước, ở phiên bản này người chơi sẽ vẫn được đưa đến Alteria. Tuy nhiên thay vì một thế giới trù phú, sinh động thì Alteria lại đang bên bờ sụp đổ. Trước những âm mưu của thế lực xấu xa cũng như sự chủ quan, mất cảnh giác của người dân, Alteria lai đang dần bi phá hủy từ trong ra ngoài. Hi vọng duy nhất của cư dân nơi đây chính là các anh hùng trong truyền thuyết và bạn chính là một trong số đó.

Dragon Nest 2 Evolution – Hậu bản của thương hiệu Dragon Nest mở thử nghiệm sớm unnamed 2 1664457563 21 1024x576 1

Vẫn giữ phong cách đồ họa quen thuộc,Dragon Nest 2 Evolution đưa người chơi tới với các trải nghiệm quen thuộc năm nào khi mà các nhân vật từ phiên bản trước vẫn giữ nguyên về mặt tạo hình cũng như các đặc trưng riêng. Thứ thay đổi duy nhất là các hiệu ứng hình ảnh cũng như ngoại trang của nhân vật, đã được làm lại để trở nên trau chuốt và đẹp mắt hơn. Bên cạnh các cảnh quan quen thuộc của thế giới Alteria, người chơi sẽ được khám phá thêm nhiều khu vực mới, những khu vực giờ đang bị cai trị bởi các thế lực hắc ám.

Dragon Nest 2 Evolution – Hậu bản của thương hiệu Dragon Nest mở thử nghiệm sớm unnamed 3 1664457592 46 1024x576 1

Thuộc thể loại MMORPG, lối chơi cơ bản của Dragon Nest 2 Evolution là nhập vai cày đồ nhằm gia tặng sức mạnh cho nhân vật của người chơi. Để làm được điều đó người chơi sẽ phải sở hữu những trang bị mạnh mẽ nhất, những vật nuôi quý hiễm cũng như biết cách chiến đấu và sử dụng tài nguyên hợp lý. Người chơi sẽ khởi đầu với tùy chọn một trong bốn nghề nghiệp bao gồ chiến binh, cung thủ, bác sĩ và mục sư. Theo quá trình phát triển các nghề nghiệp này sẽ có các tùy chọn phát triển thêm để tăng tính hấp dẫn cũng như đa dang của trò chơi

Dragon Nest 2 Evolution – Hậu bản của thương hiệu Dragon Nest mở thử nghiệm sớm unnamed 5 1664457630 68 1024x576 1

Dragon Nest 2 Evolution cũng mang tới các chế độ chơi đã làm nên tên tuổi của trò chơi như Animal Rider, Dungeon Challenge, Test Mission, v.v. Đồng thời cũng thêm vào nhiều chế độ chơi thú vị như Next Boss, Team Up, v.v cũng như nhiều minigame hấp dẫn.

Bạn đọc quan tâm đến Dragon Nest 2 Evolution có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.proximabeta.dn2.global&gl=ph

#Dragon Nest 2 Evolution #Level Infinite #tin game mở thử nghiệm

}

Tags: , ,
CKTG 2022: Tạm dừng hơn 1 tiếng ngày khai mạc, Riot bị trách oan là tổ chức ‘giải cỏ’?
Cô giáo nổi tiếng ở Trung Quốc vì xinh như Thủy thủ mặt trăng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu