Game Mobile

Dragon Quest of The Stars chính thức Open Beta

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Square Enix mới đây đã phát hành phiên bàn toàn cầu trò chơi nhập vai nổi tiếng của Nhật Bản Dragon Quest of The Stars. Game có mặt trên nền tảng Android và iOS. 

Game di động Dragon Quest of The Stars dựa trên loạt game nhập vai Dragon Quest, với hơn 80 triệu bản đã được bán trên toàn thế giới. Bây giờ tựa game đã có bản dành cho mobile, nhỏ gọn trong lòng bàn tay của bạn. Trò chơi ban đầu được phát hành tại Nhật Bản vào năm 2015 và đã được chứng minh là trò chơi phổ biến. Kể từ khi ra mắt, game mobile này được tải xuống hơn 20 triệu lượt. Năm 2020 chính là thời điểm ra mắt bản mobile.

Trò chơi là một game nhập vai theo lượt, trong đó người chơi có thể sử dụng nhiều loại phép thuật và kích hoạt sự kết hợp giữa các nhân vật. Từ đó, các cuộc tấn công trở nên mạnh mẽ hơn. Nó được gọi là hệ thống Skill Battle, thích hợp cho các cuộc tiêu diệt quái vật. Vì vậy, người chơi cần tính toàn và điều chỉnh các chiến lược của mình một cách hợp lý để tránh bị tổn thương bằng những đòn tấn công mạnh mẽ này.

Trước khi vào trận chiến, người chơi Dragon Quest of The Stars sử dụng hệ thống tùy biến nhân vật, sáng tạo nhân vật độc đáo của riêng bạn bằng cách chọn lựa giới tính và nhiều chức năng khác. Khi bạn lên cấp trong trò chơi, có thể mở khóa tính năng Thay đổi vị trí để chuyển dịch nhanh hơn. Bạn cũng có thể nâng cấp vũ khí và giáp để chiến đấu hiệu quả.

Bản đồ Dragon Quest of The Stars có hình dạng của một hành tinh và được tối ưu hóa hoàn toàn cho các thiết bị di động. Có nhiều lựa chọn khác nhau để khám phá hành tinh, chẳng hạn như thao tác vuốt, xoay và tự do phóng to và thu nhỏ.

Dragon Quest được phát hành với tên Dấu Ấn Rồng Thiêng, Chiến Binh Rồng ở Bắc Mỹ năm 2005, là một series trò chơi video nhập vai của Nhật Bản được tạo bởi Yuji Horii. Các trò chơi được phát hành bởi Square Enix (trước đây là Enix ), với các bản làm lại được bản địa hóa và bản cài đặt sau này cho Nintendo DS, Nintendo 3DS và Nintendo Switch được Nintendo phát hành bên ngoài Nhật Bản. Với trò chơi đầu tiên được xuất bản vào năm 1986, có 11 trò chơi chính cùng với rất nhiều trò chơi phụ. Ngoài ra, có rất nhiều manga, anime và tiểu thuyết được xuất bản dưới sự nhượng quyền.

Android: https://play.google.com/store/apps/

iOS: https://apps.apple.com/app/dragon-quest-of-the-stars/

}

Tags:
Chi tiết bản cập nhật Auto Chess ngày 14/06 vừa qua
PUBG Mobile phối hợp cùng OnePlus tổ chức giải đấu eSports

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu