Game Mobile

EA mở studio mới Ridgeline Games

Chia sẽ

EA mở studio mới Ridgeline Games ấp ủ nhiều dự án game. Nhà phát triển sẽ tạo ra một series game Battlefield mới.

Ridgeline Games do người đồng sáng tạo Halo Marcus Lehto đứng đầu. EA đã thông báo rằng họ đã ra mắt studio mới sẽ tập trung vào sự phát triển của game tường thuật của nhượng quyền thương mại Battlefield.

Marcus Lehto, người đồng sáng tạo Halo đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm game. Ông đã làm việc trong ngành công nghiệp trò chơi hơn 25 năm. Trong suốt quá trình làm việc của Lehto, ông đã làm việc ở nhiều vị trí khác nhau như giám đốc nghệ thuật, giám đốc sáng tạo nội dung.

EA lập studio Ridgeline Games.

EA lập studio Ridgeline Games.

“Chúng tôi đang tiếp tục đầu tư vào tương lai của nhượng quyền thương mại bằng cách mang đến những tài năng và quan điểm mới”, người sáng lập Respawn và người đứng đầu thương hiệu Battlefield, Vince Zampella cho biết. “Với việc Marcus và đội của anh ấy tại Ridgeline Games gia nhập đội toàn cầu đẳng cấp thế giới mà chúng tôi đã có, Battlefield đang ở vị trí mạnh nhất để thành công”.

EA nói thêm rằng Ridgeline sẽ tham gia vào việc xây dựng một studio đa dạng và duy trì sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Tin tức về studio trò chơi mới thành lập này theo sau những thay đổi của EA sau khi phát hành Battlefield 2042.

Vào tháng 12 năm ngoái, GameSpot báo cáo rằng Zampella được giao phụ trách loạt game bắn súng. Một thay đổi khác xảy ra là nhiều hãng sẽ tạo ra các tựa Battlefield của riêng họ. Trước đây, nhượng quyền thương mại chỉ được liên kết với nhà phát triển DICE.

Nhiều sản phẩm mới về Battlefield sẽ ra mắt.

Nhiều sản phẩm mới về Battlefield sẽ ra mắt.

Lehto, giám đốc trò chơi và người đứng đầu Ridgeline Games, cho biết: “Thật là một vinh dự lớn khi có cơ hội hợp tác với DICE và Ripple Effect và phụ trách việc phát triển nhân vật trong loạt Battlefield”. Cựu thủ lĩnh Battlefield, Oscar Gabrielson, đã rời Electronic Arts vào năm ngoái và được thay thế bởi Vince Zampella. Zampella là người đứng đầu của Respawn Entertainment, nhà sản xuất của loạt trò chơi Titanfall và Apex Legends nổi tiếng.

“Chúng tôi tiếp tục đầu tư vào tương lai của nhượng quyền thương mại bằng cách mang đến những tài năng và cách làm mới” – Vince Zampella, người sáng lập Respawn và người đứng đầu nhượng quyền Battlefield cho biết. “Với việc Marcus và Ridgeline Games gia nhập đội toàn cầu đẳng cấp thế giớ, Battlefield đang ở vị trí mạnh nhất để thành công”.

#battlefield #EA #Ridgeline Games

}

Tags: , ,
Doinb tuyên bố ngay cả T1, DK và DRX cũng không thể đánh bại ‘seed 4’ LPL
Phàm Nhân Tu Tiên Truyện Mobile tạo ấn tượng với nửa triệu người báo danh

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu